Hơn 500 đoàn viên, thanh niên Quảng Ninh tham gia Ngày Chủ nhật đỏ

Chủ Nhật, 20/01/2019, 16:23 [GMT+7]
.
.

Sáng 20/1, tại Trường Cao Đẳng Y tế Quảng Ninh, Báo Tiền Phong phối hợp với Ủy ban An toàn giao thông quốc gia và Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương, Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Quảng Ninh tổ chức chương trình Ngày Chủ nhật đỏ.

Quang cảnh
Quang cảnh Ngày Chủ nhật đỏ tại Trường Cao Đẳng Y tế Quảng Ninh.

Ngày Chủ nhật đỏ lần thứ XI - 2019 với thông điệp "Hiến máu cứu người - Sinh mệnh của bạn và tôi" là sự kiện có ý nghĩa nhân văn sâu sắc nhằm kêu gọi các tầng lớp nhân dân tham gia hiến máu tình nguyện, góp phần khắc phục tình trạng thiếu máu tại các cơ sở y tế trước, trong và sau Tết Nguyên đán Kỷ Hợi. Chương trình “Ngày Chủ nhật đỏ” được tổ chức tại Trường Cao Đẳng y tế Quảng Ninh đã thu hút  hơn 500 ĐVT đến từ Đoàn khối các cơ quan tỉnh, TP Hạ Long và các lực lượng quân đội, công an trên địa bàn tỉnh tham gia hiến máu cứu người.

Cán bộ y bác sĩ kiểm tra sức khỏe của các đoàn vien thanh niên trước khi hiến máu.
Cán bộ y bác sĩ kiểm tra sức khỏe của các đoàn viên, thanh niên trước khi hiến máu.
Đông đảo cán bộ đoàn viên thanh niên tình nguyện tham gia hiến máu.
Đông đảo cán bộ đoàn viên, thanh niên tình nguyện tham gia hiến máu.
Các thành viên Ban Tổ chức ngày hội thăm hỏi, động viên các đoàn viên thanh niên tham gia hiến máu.
Ban Tổ chức Ngày hội thăm hỏi các đoàn viên, thanh niên tham gia hiến máu.

Hoạt động hiến máu hưởng ứng Ngày Chủ nhật đỏ trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh sẽ diễn ra đến hết tháng 1/2019 tại TP Hạ Long, TP Uông Bí và TX Đông Triều, dự kiến sẽ nhận được khoảng 1.000 đơn vị máu, đáp ứng  nhu cầu máu chữa bệnh trong tất cả các cơ sở y tế trên địa bàn tỉnh trong và sau dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi.

Trúc Linh
 

.
.
.
.
.
.
.
.