Tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi THCS cấp tỉnh đợt 3

Thứ Bảy, 26/01/2019, 07:42 [GMT+7]
.
.

Chiều ngày 25/1, tại Móng Cái, Sở Giáo dục – Đào tạo Quảng Ninh đã tổ chức Tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi trung học cơ sở cấp tỉnh đợt 3 năm 2019. Đây cũng là đợt cuối cùng của Hội thi.

Các giáo viên dự thi đã trải qua các nội dung: Thi sáng kiến kinh nghiệm, thi bài kiểm tra năng lực hiểu biết và thi thực hành (gồm 2 tiết dạy).

Hội thi đã tuyển chọn, công nhận và suy tôn 155/156 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh của các bộ môn: Hóa học, ngữ văn, lịch sử, thể dục, tiếng Trung.

Thầy trò khởi động trước giờ thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh môn thể dục tại Trường THCS Hòa Lạc (Móng Cái).
Thầy trò khởi động trước giờ thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh môn thể dục tại Trường THCS Hòa Lạc (Móng Cái).

Sở GD - ĐT Quảng Ninh đã có quyết định khen thưởng cho 5 thầy, cô giáo có thành tích xuất sắc của các bộ môn thuộc các đơn vị: Hạ Long, Quảng Yên, Tiên Yên, Móng Cái với số điểm cao ở các phần thi và khen 6 giáo viên vượt khó tham dự Hội thi.

Trong tổng số 464 giáo viên dự thi của 14 Phòng GD - ĐT, có 440 giáo viên đủ điều kiện tham gia dự thi thực hành, 438 giáo viên đủ điều kiện được công nhận danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh năm 2019.

Phó Giáo đốc Sở GDĐT Nguyễn Văn Tuế trao giấy chứng nhận Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh cho các đồng chí giáo viên môn Hóa học.
Phó Giáo đốc Sở GD - ĐT Nguyễn Văn Tuế trao giấy chứng nhận Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh cho các giáo viên môn hóa học.

Đây là cơ hội cho giáo viên bồi dưỡng, học hỏi nâng cao trình độ chuyên môn và thể hiện nhiệt huyết, tình yêu nghề, yêu học sinh. Với những nét mới trong công tác tổ chức Hội thi và vận dụng dạy học theo chủ đề chính là chuẩn bị tốt các điều kiện thực hiện đổi mới Chương trình giáo dục phổ thông. Kết quả Hội thi khẳng định về chất lượng giảng dạy đáp ứng yêu cầu đổi mới hiện nay, đồng thời cho thấy phong trào thi đua “Dạy tốt – Học tốt” đã được lan tỏa rộng khắp các trường học trên địa bàn toàn tỉnh.

Nguyễn Thị Nguyệt (Phòng GD - ĐT Hoành Bồ)

.
.
.
.
.
.
.
.