Sinh viên đồng hương Quảng Ninh tư vấn mùa thi tại Cẩm Phả

Chủ Nhật, 31/03/2019, 06:47 [GMT+7]
.
.

Ngày 30/3, Đội sinh viên tình nguyện (SVTN) đồng hương Quảng Ninh phối hợp với Trường THPT Cẩm Phả (TP Cẩm Phả) tổ chức chương trình “Hành trang sĩ tử 2019” nhằm tư vấn, giải đáp các thắc mắc của học sinh về chọn trường, điểm mới trong Kỳ thi THPT quốc gia.

Tổ tư vấn trực tiếp giải đáp các câu hỏi của học sinh.
Tổ tư vấn trực tiếp giải đáp các câu hỏi của học sinh.

Tiếp nối 6 năm tổ chức thành công, năm nay Đội SVTN đồng hương Quảng Ninh tiếp tục tổ chức chương trình tại Trường THPT Cẩm Phả. Chương trình gồm 2 phần chính:  Thuyết trình và tư vấn trực tiếp. Ở phần thuyết trình các bạn sinh viên đã đem đến cho học sinh lớp 12 những kiến thức, hành trang cần thiết để có thể sẵn sàng bước vào kỳ thi, như: Quy chế tuyển sinh mới, phương pháp học và những điều cần lưu ý trước khi bước vào phòng thi. Ở phần tư vấn trực tiếp, các học sinh có hội đưa ra những băn khoăn của mình về kỳ thi quan trọng sắp tới và được các bạn sinh viên tình nguyện giải đáp cụ thể.

Cũng trong chương trình, Đội đã trao tặng nhiều phần học bổng bao gồm voucher 100% tại trung tâm Anh ngữ PASAL và tiền mặt tới 10 học sinh có thành tích xuất sắc nhất trong học tập. Chương trình không chỉ là dịp để học sinh của Trường THPT Cẩm Phả trang bị thêm kiến thức, mà còn là cơ hội để các em được tiếp xúc với sinh viên, tạo động lực, hứng thú chuẩn bị bước vào môi trường học tập mới.

a
Đội SVTN đồng hương Quảng Ninh phát tài liệu thông tin về Kỳ thi THPT quốc gia cho các học sinh.

 

a
Học sinh Trường THPT Cẩm Phả trao đổi với Đội SVTN đồng hương Quảng Ninh.

Phương Anh

.
.
.
.
.
.
.
.