Quảng Yên khen thưởng 2 "nhà sáng chế nhí" đoạt giải nhất

Thứ Hai, 18/03/2019, 10:51 [GMT+7]
.
.

Sáng 18/3, UBND TX Quảng Yên tổ chức lễ tuyên dương, khen thưởng tập thể, cá nhân của Trường THCS Tân An về thành tích đoạt giải nhất Cuộc thi KHKT cấp quốc gia dành cho học sinh trung học khu vực phía Bắc năm học 2018-2019. Đến dự có đồng chí Trần Đức Thắng, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã.

Tin liên quan

Đồng chí Trần Đức Thắng, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã  khen thưởng cho thầy giáo Hoàng Văn Thắng, em Ngô Anh Tài, Nguyễn Đức Hoàn, trường THCS Tân An
Đồng chí Trần Đức Thắng, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã, trao thưởng cho thầy giáo Hoàng Văn Thắng, 2 em Ngô Anh Tài, Nguyễn Đức Hoàn.

Với tính mới, ứng dụng thực tiễn cao, sản phẩm “Máy làm sạch bề mặt bạt đáy ao nuôi tôm” mà 2 em Ngô Anh Tài, lớp 9A và Nguyễn Đức Hoàn, lớp 8B, Trường THCS Tân An thực hiện đã được Bộ GD&ĐT đánh giá cao và nhận giải nhất Cuộc thi. Trường THCS Tân An cũng là một trong những ngôi trường có bề dầy truyền thống dạy tốt, học tốt, riêng lĩnh vực sáng tạo KHKT nhiều năm liền trường đều có học sinh tham gia, trong đó đã có 6 học sinh đạt giải cao trong các kỳ thi KHKT của tỉnh.

Đồng chí Trần Đức Thắng, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã khen thưởng cho trường THCS Tân An
Đồng chí Trần Đức Thắng, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã, trao giấy khen cho Trường THCS Tân An.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Đức Thắng nhấn mạnh, TX Quảng Yên là địa phương có truyền thống hiếu học, có nhiều học sinh đoạt giải cao trong kỳ thi học sinh giỏi, sáng tạo KHKT các cấp. Đồng chí ghi nhận những đóng góp và biểu dương thành tích của tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường trong việc bồi dưỡng học sinh giỏi. Đồng chí chúc mừng 2 em Ngô Anh Tài, Nguyễn Đức Hoàn đã đoạt giải nhất Cuộc thi, đây không chỉ là thành tích của 2 em, mà còn là niềm vinh dự lớn của tập thể cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường.

Đại diện lãnh đạo phường Tân an khen thưởng cho em Ngô Anh Tài, Nguyễn Đức Hoàn
Đại diện lãnh đạo phường Tân An khen thưởng em Ngô Anh Tài, Nguyễn Đức Hoàn.

Nhân dịp này, TX Quảng Yên đã khen thưởng Trường THCS Tân An, thầy giáo Hoàng Văn Thắng (giáo viên hướng dẫn) và 2 em Ngô Anh Tài,  Nguyễn Đức Hoàn.

Phạm Tuyết (Trung tâm TT-VH Quảng Yên)

.
.
.
.
.
.
.
.