Thăm, chúc tết và giao lưu tại Trung tâm Giáo dục và Lao động xã hội tỉnh

Thứ Năm, 07/02/2019, 09:49 [GMT+7]
.
.

Chiều 6/2 (mùng 2 Tết Kỷ Hợi), đoàn công tác Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn tổ chức chương trình thăm, chúc tết và giao lưu thể thao, văn nghệ với cán bộ, học viên Trung tâm Giáo dục và Lao động xã hội tỉnh (xã Vũ Oai, huyện Hoành Bồ).

Đại diện
Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Hoàng Văn Hải tặng quà tết cho tập thể Trung tâm Giáo dục và Lao động xã hội tỉnh.

Đây là hoạt động thường niên mỗi dịp tết đến, xuân về được Tỉnh Đoàn tổ chức nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên trong các hoạt động an sinh xã hội và động viên, trợ giúp về mặt tinh thần cho các học viên đang sinh hoạt, học tập tại trung tâm. Là hoạt động ý nghĩa nằm trong chuỗi các hoạt động mừng Đảng - mừng Xuân Kỷ Hợi 2019, chào mừng 89 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 3/2 (1930-2019) và 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3 (1931-2019) của tuổi trẻ Quảng Ninh.

Đoàn đến thăm cơ sở vật chất, nơi ăn ở, sinh hoạt của các học viên tại Trung tâm Giáo dục và Lao động xã hội tỉnh.
Thăm cơ sở vật chất, nơi ăn ở, sinh hoạt của các học viên tại Trung tâm Giáo dục và Lao động xã hội tỉnh.

Theo đó, đoàn công tác Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã trao tặng các phần quà tết của tuổi trẻ Quảng Ninh cùng lời chúc năm mới sức khỏe, thành công tới các đồng chí lãnh đạo, cán bộ và học viên tại Trung tâm Giáo dục và Lao động xã hội tỉnh. Cũng trong chương trình, đoàn đã tổ chức giao lưu thể thao, văn nghệ với tập thể cán bộ và học viên trung tâm.

Trận giao hữu bóng đá giữa đội Cán bộ Đoàn (áo xanh) và Đội Trung tâm Giáo dục và Lao động xã hội tỉnh (áo vàng).
Giao hữu bóng đá giữa đội cán bộ Đoàn (áo xanh) và đội Trung tâm Giáo dục và Lao động xã hội tỉnh (áo vàng).

Năm nay, toàn bộ 556 học viên đều ở lại ăn tết tại trung tâm. Để đảm bảo đón tết an toàn, vui vẻ và tiết kiệm, Trung tâm Giáo dục và Lao động xã hội tỉnh đã bố trí cho gia đình thăm gặp các học viên; tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao mừng Đảng - mừng Xuân; đồng thời thực hiện duy trì nghiêm 70% quân số trực, đảm bảo giữ vững an ninh trật tự dịp trước, trong và sau tết.

Minh Hà

.
.
.
.
.
.
.
.