Xuân tình nguyện

Thứ Hai, 28/01/2019, 17:29 [GMT+7]
.
.

"Tuổi trẻ với mùa xuân biên giới" đã trở thành hoạt động thường niên đầy ý nghĩa của tuổi trẻ Quảng Ninh hướng về các cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ và bà con các dân tộc nơi biên giới, hải đảo mỗi dịp tết đến, xuân về.

Phong trào Tuổi trẻ với mùa xuân biên giới 2019 do Tỉnh Đoàn phát động, đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ bằng các hoạt động thiết thực của thanh niên các cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân trong tỉnh. Qua đó, tuổi trẻ Quảng Ninh đã mang sự ấm áp, sẻ chia bằng những món quả nhỏ nhưng vô cùng ý nghĩa tới tận tay các gia đình chính sách, hộ nghèo tại các bản làng vùng sâu, vùng xa. Mang sự yêu thương, tri ân của tuổi trẻ cũng như của người dân trong tỉnh tới những người lính đang ngày đêm canh giữ cho sự bình yên của Tổ quốc nơi biên cương, góp phần thắt chặt thêm tình đoàn kết quân dân.

Hưởng ứng phong trào Tuổi trẻ với mùa xuân biên giới, Đoàn viên thanh niên Sở NNPTNT tỉnh đã đến thăm và tặng quà cho các hộ dân tại bản Sông móoc B, huyện Bình Liêu
Hưởng ứng phong trào Tuổi trẻ với mùa xuân biên giới, đoàn viên thanh niên Sở NN&PTNT đã đến thăm và tặng quà cho các hộ dân tại bản Sông Moóc B, huyện Bình Liêu.
Những món quà nhỏ nhưng chứa đựng đầy tỉnh cảm của tuổi trẻ đã được trao tận tay bà con nơi đây
Những món quà nhỏ nhưng chứa đựng đầy tình cảm được trao tận tay bà con.
Nụ cưới phấn khích của những đứa trẻ vùng cao nơi biên cương khi nhận được những món quà mới
Niềm vui nhận quà tết.
Trong tiết trời hơi se lạnh của những ngày giáp tết Kỷ Hợi 2019, dường như chuyến hành trình của các bạn thanh niên tình nguyện đến từ bệnh viện sản nhi Quảng Ninh giúp bà con, nhân dân thôn 3 xã Quảng Thịnh thêm ấm áp, vui vẻ hơn! Hơn 60 triệu tiền quà, thuốc men và tiền mặt đã được trao tới tận tay các gia đình khó khăn nơi đây!
Những ngày giáp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, đoàn viên thanh niên Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh đã tổ chức thăm, tặng quà nhân dân thôn 3, xã Quảng Thịnh, huyện Hải Hà.
ghfhg
Cùng CBCS Đồn Biên phòng Quảng Đức (Hải Hà) và bà con tổ chức ngày hội gói bánh chưng.
Hưởng ứng phong trào Tuổi trẻ với mùa xuân biên giới năm 2019, vừa qua, đoàn công tác Tỉnh Đoàn, Đoàn TN Khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức thăm, chúc tết và tặng 80 suất quà (tổng trị giá trên 80 triệu đồng) một số đơn vị bộ đội, trường học trên địa bàn các huyện Bình Liêu, Hải Hà như :Điểm Trường Tiểu học và Mầm non Bắc Cương, Đồn Biên phòng Cửa khẩu Hoành Mô, Lâm trường 156 (Đoàn Kinh tế - Quốc phòng 327), Trung đoàn 43 (Sư đoàn 395), Đồn Biên phòng Quảng Đức Đoàn.
Hưởng ứng phong trào Tuổi trẻ với mùa xuân biên giới năm 2019, vừa qua đoàn công tác Tỉnh Đoàn, Đoàn Thanh niên Khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức thăm, chúc tết và tặng 80 suất quà (tổng trị giá trên 80 triệu đồng) tới một số đơn vị bộ đội, trường học trên địa bàn các huyện Bình Liêu, Hải Hà.

 Lương Giang

.
.
.
.
.
.
.
.