Ra mắt CLB Khởi nghiệp Bình Liêu

Thứ Năm, 27/12/2018, 15:49 [GMT+7]
.
.

Chiều 26/12, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Bình Liêu đã phối hợp với CLB Khởi nghiệp Quảng Ninh tổ chức ra mắt CLB Khởi nghiệp Bình Liêu.

Ra mắt CLB khởi nghiệp Bình Liêu
CLB Khởi nghiệp Bình Liêu ra mắt.

CLB Khởi nghiệp Bình Liêu là nơi kết nối và hội tụ của ĐVTN, các doanh nhân đang sinh sống, học tập, công tác trên địa bàn huyện Bình Liêu có khát vọng khởi nghiệp, có niềm đam mê kinh doanh, nhằm góp phần nuôi dưỡng, kết nối, phát triển các ý tưởng kinh doanh, dự án khởi nghiệp với các nhà đầu tư, tổ chức tín dụng. Đồng thời, tạo điều kiện hỗ trợ các doanh nghiệp về pháp lý, trao đổi sản phẩm, tạo môi trường kinh doanh bình đẳng, chuyên nghiệp, cùng nhau phát triển.

CLB Khởi nghiệp Bình Liêu hiện có 18 hội viên là các chủ doanh nghiệp, thanh niên nông thôn... đang có ý tưởng khởi nghiệp cũng như đang hoạt động, kinh doanh những ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Chủ nhiệm CLB là anh La Ngọc Trung, chủ trang trại mô hình nuôi gà thương phẩm tại xã Lục Hồn và là một trong những hộ kinh doanh tiêu biểu của huyện.

Tại buổi ra mắt, CLB Khởi nghiệp Bình Liêu đã khởi động "Quỹ khởi nghiệp" nhằm trợ vốn cho các thành viên trong hoạt động sản xuất, kinh doanh.

Lương Giang

.
.
.
.
.
.
.
.