.

Công ty điện lực Quảng Ninh:

Thi giao tiếp khách hàng giỏi

Cập nhật lúc 11:13, Thứ Tư, 14/09/2011 (GMT+7)

Sáng 14-9, tại TP Hạ Long, Công ty Điện lực Quảng Ninh tổ chức Hội thi giao tiếp khách hàng giỏi. Với‎ ý nghĩa đẩy mạnh phong trào học tập, rèn luyện tay nghề, nâng cao kiến thức chuyên môn cho cán bộ, nhân viên công ty, hội thi đã thu hút được 13 đội đến từ các công ty điên lực thành viên.

Các đội thi tham gia phần thi chào hỏi.

Các đội thi phải trải qua 3 phần thi: chào hỏi, kiến thức xã hội và kỹ năng giao tiếp bằng những tình huống giao tiếp trực tiếp hoặc sử dụng tình huống thông qua video clip. Các thí sinh được lựa chọn tham gia thi là những công nhân đang hàng ngày trực tiếp lao động sản xuất, có tay nghề cao, nắm vững kiến thức chuyên môn nghiệp vụ và quy trình kỹ thuật an toàn điện.

Với sự chuẩn bị công phu, nghiêm túc, các đội thi đã mang đến cho hội thi bầu không khí hào hứng, phấn khởi. Đồng thời đã tuyên truyền đến đông đảo khách hàng về sử dụng điện tiết kiệm, hiệu quả, về văn hóa doanh nghiệp của Tập đoàn Điện lực Việt Nam.

Qua hội thi này Ban tổ chức sẽ lựa chọn đội thi xuất sắc nhất tham dự Hội thi thợ giỏi tổ chức vào tháng 10-2011 của Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc.

Đỗ Phương
,
.
.
.
.
.