"Về nhà đi con" ngoại truyện phát sóng liên tục 5 tập trên VTV Giải trí

Thứ Ba, 13/08/2019, 11:15 [GMT+7]
.
.

Đáp lại tình cảm của khán giả, 5 tập ngoại truyện của “Về nhà đi con” sẽ được phát trên ứng dụng VTV Giải trí vào 20h00 các ngày từ 13 - 17/8.

Với cảnh kết viên mãn trong tập 85, phần ngoại truyện của
Với cảnh kết viên mãn trong tập 85, phần ngoại truyện của "Về nhà đi con" sẽ có gì thú vị?

Khép lại với một cái kết viên mãn trong tập 85, Về nhà đi con quả thực để lại cho khán giả nhiều cảm xúc. Sau bao sóng gió, trắc trở, ba cô con gái của ông Sơn (NSƯT Trung Anh) - ba bình rượu mơ quý (Huệ, Thư, Dương) đều có được hạnh phúc của riêng mình. Ở đó, Huệ (Thu Quỳnh) đã chấp nhận tình cảm của Quốc (Tuấn Tú); Thư (Bảo Thanh) quay lại với Vũ (Quốc Trường) cùng chăm sóc cu Bon và xây dựng một tổ ấm hạnh phúc; còn em út Dương (Bảo Hân) trở về làm cô con gái dịu dàng, nữ tính của bố Sơn.

Trong suốt 4 tháng phát sóng, từ tháng 4 đến tháng 8/2019, Về nhà đi con đã tạo nên "cơn sốt" trên mạng xã hội và trên rất nhiều tờ báo. Còn tại giải thưởng VTV Awards, Về nhà đi con cũng đang có sức hút mạnh mẽ tại các hạng mục Phim truyền hình ấn tượng, Diễn viên nam/nữ ấn tượng. Trước tình cảm yêu mến của khán giả dành cho bộ phim, ê-kíp Về nhà đi con đã lên kế hoạch xây dựng một phần ngoại truyện gồm 5 tập, giải đáp những thắc mắc của khán giả về cuộc sống của gia đình ông Sơn sau này.

Về nhà đi con ngoại truyện là những câu chuyện mới phát sinh trong cuộc sống của các thành viên trong gia đình ông Sơn. Theo chia sẻ của đạo diễn Nguyễn Danh Dũng, đây là những tập phim ê-kíp đã suy nghĩ, cân nhắc rất nhiều trước khi quay. "Để cuốn hút được khán giả, nó sẽ phải có nhiều tình huống, có những tiếng cười nhẹ nhàng, có sự va đập hài hước, thú vị" - đạo diễn của Về nhà đi con tiết lộ về phần ngoại truyện.

Thông tin chi tiết liên quan đến nội dung của Về nhà đi con ngoại truyện vẫn được ê-kíp bảo mật để tạo sự hấp dẫn đến tận ngày ra mắt tập đầu tiên của phần phim này. Tuy nhiên, chia sẻ trong chương trình VTV Kết nối, ba cô con gái của ông Sơn đã có những bật mí nhỏ về tính cách nhân vật của mình.

Huệ và Quốc về chung một nhà trong
Huệ và Quốc về chung một nhà trong "Về nhà đi con" ngoại truyện?

Theo đó, trong phần ngoại truyện, Thư sẽ không phải khóc nhiều, cuộc sống của cô sẽ sang một trang mới, có nhiều tình tiết thú vị. Bảo Hân tiết lộ ở phần ngoại truyện này, Ánh Dương đã trưởng thành hơn và biết cách cư xử với mọi người, không còn bốc đồng. Trong khi đó, Thu Quỳnh chia sẻ: "Với các tập ngoại truyện, câu chuyện trong cả bộ phim dường như vẫn tiếp tục. Thu Quỳnh muốn có một tạo hình Thu Huệ thay đổi một chút, cá tính hơn, mạnh mẽ hơn, hoặc ít nhất cũng trở thành một hình ảnh mới của một cô gái đã bước sang một giai đoạn mới".

5 tập ngoại truyện với sự xuất hiện của những gương mặt mới, những tình tiết mới hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những bất ngờ đầy thú vị. Để có được 5 tập phim này, ê-kíp Về nhà đi con đã làm việc không quản ngày đêm với mong muốn mang tới cho khán giả những phút giây cảm xúc chạm tới trái tim.

Về nhà đi con ngoại truyện như một lời cảm ơn mà đoàn làm phim Về nhà đi con gửi tới khán giả truyền hình vì đã đồng hành cùng bộ phim và các diễn viên suốt 4 tháng qua. Những tình cảm mà khán giả dành cho Về nhà đi con sẽ là động lực để các biên kịch, đạo diễn, diễn viên cố gắng nhiều hơn nữa để có thể mang tới cho khán giả thêm nhiều tác phẩm khiến mọi người hạnh phúc và rung động.

"Tôi chân thành cảm ơn khán giả đã có những tương tác tích cực và coi phim Về nhà đi con như một diễn đàn để các bạn tương tác với nhau. Đó cũng là diễn đàn để 'hâm nóng' tình cảm của gia đình, sự ấm áp của gia đình, cùng chia sẻ để vun đắp một gia đình hạnh phúc" - đạo diễn Nguyễn Danh Dũng cảm ơn khán giả tuyền hình với những tình cảm yêu thương họ dành cho Về nhà đi con.

5 tập ngoại truyện của Về nhà đi con sẽ lần lượt được đăng tải trên ứng dụng VTV Giải trí của Đài THVN vào 20h00 các ngày từ 13 - 17/8. Mời quý vị chú ý đón xem!

Theo VTV
 

.
.
.
.
.
.
.
.