Hi hữu "Ai là triệu phú": Tin 100% khán giả, cô gái nhận kết quả bất ngờ

Thứ Tư, 12/09/2018, 16:22 [GMT+7]
.
.

Sử dụng sự trợ giúp từ khán giả "Ai là triệu phú", cô gái Thanh Hoá dừng chân ở câu hỏi số 7 và nhận 2 triệu đồng ra về.

Người chơi Nguyễn Thu Huyền tại
Người chơi Nguyễn Thu Huyền tại "Ai là triệu phú". Nguồn: VTV.

Mới đây, chương trình "Ai là triệu phú" đã xảy ra một trường hợp "dở khóc dở cười". Người chơi Nguyễn Thu Huyền (26 tuổi, đến từ Thanh Hóa) đã lựa chọn đáp án theo ý kiến 100% khán giả trong trường quay, tuy nhiên đó lại là đáp án sai khiến cô phải ra về.

Cụ thể, câu hỏi số 7 được chương trình đưa ra là: "Thác Khe Vằn nằm ở tỉnh nào nước ta?

A: Thanh Hoá

B: Lai Châu

C: Hà Giang

D: Quảng Ninh".

Ngay sau khi nghe câu hỏi, người chơi Nguyễn Thu Huyền đã gạt bỏ phương án Thanh Hoá do "nhớ là Khe Vằn không nằm ở Thanh Hóa".

Cô phân vân giữa hai phương án Lai Châu, Hà Giang và quyết định lựa chọn sự trợ giúp 50:50. Tuy nhiên, hai phương án bị loại bỏ là Lai Châu, Hà Giang khiến cô gái xứ Thanh trở nên bối rối và quyết định hỏi ý kiến khán giả trong trường quay.

Kết quả 100% khán giả trường quay lựa chọn phương án "A: Thanh Hoá". Tin tưởng tất cả khán giả trường quay, Thu Huyền lựa chọn phương án Thanh Hoá. Tuy nhiên không may mắn, đáp án đúng của chương trình lại là "D: Quảng Ninh" khiến cả trường quay ồ lên tiếc nuối.

"Đôi khi cuộc chơi là như vậy và để lại cho người chơi tiếc nuối rất lớn", Thu Huyền chia sẻ sau khi dừng lại ở câu số 7 và ra về với số tiền thưởng là 2 triệu đồng.

Theo Linh Chi / Laodong.vn

.
.
.
.
.
.
.
.