Vietnam's Next Top Model 2013 sẽ casting vào tháng 8

Thứ Ba, 30/07/2013, 12:39 [GMT+7]
.
.

Vietnam's Next Top Model 2013 sẽ có 2 buổi casting chính thức vào ngày 12/8 (tại TP HCM) và 19/8 (tại Hà Nội).

Sau nhiều ngày tháng chuẩn bị, thông tin vòng sơ tuyển của Vietnam’s Next Top Model 2013 đã chính thức được BTC công bố tại hai khu vực như sau: TP HCM vào ngày 12/8/2013 tại Trung tâm Hội nghị Grand Palace (142/18 Cộng Hòa - Quận Tân Bình- TP HCM); tại Hà Nội vào 19/8/2013 tại Trung tâm Thương mại The Garden (Khu đô thị The Manor, Mỹ Đình, Hà Nội).

Với sự đổi mới về format khi “mở cửa” cho thí sinh nam tham gia, Vietnam’s Next Top Model 2013 hứa hẹn một mùa giải mới với nhiều điều bất ngờ và thú vị.

Được mua bản quyền từ American’s Next Top Model, một chương trình truyền hình thực tế đã “làm mưa làm gió” trên toàn thế giới, Vietnam’s Next Top Model lần đầu tiên lên sóng VTV3 vào năm 2010 đã trở thành một chương trình truyền hình thực tế thu hút nhiều khán giả và người hâm mộ.

Hai quán quân của Next Top mùa trước Hoàng Thùy (2011) và Mai Giang (2012)
Hai quán quân của Next Top mùa trước Hoàng Thùy (2011) và Mai Giang (2012)

Sau ba mùa phát sóng thành công, chương trình được giới chuyên môn đánh giá cao vì đã đào tạo ra hàng loạt những người mẫu như: Hoàng Thùy, Thùy Trang, Tuyết Lan, Lê Thúy, Mai Giang, Kha Vân...

Với những thành quả đạt được, sang đến mùa thứ 4 Vietnam’s Next Top Model đánh dấu sự trở lại bằng một cuộc “lột xác” ngoạn mục khi quyết định “mở cửa” cho thí sinh nam tham gia để tạo sân chơi cho người mẫu trẻ nam và nữ đồng thời tạo ra nét mới lạ hấp dẫn cho chương trình.

Sự thay đổi này đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của không chỉ các thí sinh, giới chuyên môn và giới truyền thông mà còn tạo ra sự háo hức đón chờ đối với khán giả nói chung.

Hai quán quân của Next Top mùa trước Hoàng Thùy (2011) và Mai Giang (2012) và người mẫu nam bí ẩn trong bộ hình mới
Hai quán quân của Next Top mùa trước Hoàng Thùy (2011) và Mai Giang (2012) và người mẫu nam bí ẩn trong bộ hình mới

Chỉ sau hơn một tháng đưa thông tin tuyển sinh, Vietnam’s Next Top Model đã thu hút hàng ngàn đơn đăng ký và đồng thời rất nhiều thí sinh tiềm năng đã lộ diện. Trong đó, thí sinh nữ chiếm khoảng 55% và thí sinh nam bám sát với 45%.

Hầu hết những người mẫu trẻ khi đến với Vietnam’s Next Top Model đều là sinh viên các trường đại học trong nước, có những bạn không những có chiều cao vượt trội mà thành tích học tập cũng rất đáng để ngưỡng mộ. Điều đáng ngạc nhiên là Vietnam’s Next Top Model thu hút cả những thí sinh có quốc tịch Việt Nam đang sinh sống và học tập tại nước ngoài.

Nhằm cổ động cho chương trình và nhấn mạnh vào nét mới khi có các thí sinh nam tham gia, ekip Viet Nam’s Next Top Model đã thực hiện một bộ hình (Poster) và video ngắn (Teaser) với chủ đề khá thú vị: “Race’s On” (tạm dịch: “Cuộc Đua”). Hai quán quân của Vietnam’s Next Top Model là Hoàng Thùy (2011) và Mai Giang (2012) đã vinh dự được chọn để trở thành hai nữ nhân vật chính trong bộ hình.

Điểm bất ngờ thú vị là lần đầu tiên trên Poster của Vietnam’s Next Top Model, bên cạnh hai người đẹp đã đánh dấu sự xuất hiện của một người mẫu nam bí ẩn, đại diện cho các thí sinh nam năm nay.

Vietnam’s Next Top Model 2013 sẽ mở cửa tuyển sinh vòng sơ tuyển cho tất cả các bạn trẻ đam mê trở thành người mẫu chuyên nghiệp, có độ tuổi từ 18 – 25, chiều cao từ 170cm (đối với nữ) và 175cm (đối với nam) đều có thể tham gia cuộc thi này tại hai khu vực: TP HCM vào ngày 12/8 tại Grand Palace, tại Hà Nội vào ngày 19/8 tại Trung tâm thương mại The Garden.

Theo VOV

.
.
.
.
.
.
.
.