.

Cầu Vồng 2013 - Trở thành người dẫn chương trình truyền hình chuyên nghiệp

Cập nhật lúc 00:49, Thứ Bảy, 26/01/2013 (GMT+7)

Là chương trình truyền hình thực tế được đón chờ nhất của VTV6, một trong những cơ hội quý giá để người trẻ được sống và trải nghiệm với đam mê - Cầu Vồng 2013 đã chính thức quay trở lại.

Sau hai mùa giải thành công, Cầu Vồng 2013 - lĩnh vực người dẫn chương trình truyền hình đã trở lại với sự hấp dẫn và vẹn nguyên sức nóng của mình. Đến với Cầu Vồng 2013, khán giả và những thí sinh sẽ được hòa mình vào trong một không khí làm việc chuyên nghiệp của truyền hình cùng những  thử thách khắc nghiệt của cuộc thi.

Các thí sinh Cầu Vồng 2013 sẽ cùng nhau trải qua các thử thách của cuộc thi.
Các thí sinh Cầu Vồng 2013 sẽ cùng nhau trải qua các thử thách của cuộc thi.

Cuộc hành trình của Cầu Vồng 2013 sẽ kéo dài trong 13 tập phát sóng. Từ vòng sơ loại được tổ chức tại hai miền Nam Bắc, Bam giám khảo đã lựa chọn ra được 12 thí sinh. Những bạn trẻ này sẽ cùng bước vào ngôi nhà chung của Cầu Vồng và được trải qua khóa huấn luyện tập trung về các kỹ năng dẫn chương trình. Họ sẽ lần lượt vượt qua những thử thách khó khăn là những vòng thi - tương ứng với những kỹ năng cần thiết của một người dẫn chương trình truyền hình chuyên nghiệp như :Vòng thi tự chọn; Sử dụng năng khiếu  hỗ trợ cho việc dẫn chương trình; Kỹ năng sử dụng ngôn ngữ cơ thể; Kỹ năng lên hình bản tin...

Đồng hành với các bạn thí sinh trong mỗi vòng thi và đưa ra những lời khuyên hữu ích, đó là những thành viên của  ban giám khảo, những gương mặt quen thuộc trên những kênh sóng của đài THVN: Nhà báo Đặng Diễm Quỳnh, BTV Anh Tuấn, MC Khắc Nguyện, Nhà báo Đỗ Bạch Dương, BTV Trần Quang Minh, BTV - MC xinh đẹp Ngọc Trinh. Họ là những gương mặt đã khẳng định tên tuổi và có tâm huyết muốn truyền đạt lại những kinh nghiệm cho những bạn trẻ yêu mến nghề dẫn chương trình.

Với sự góp mặt của những giám khảo uy tín cùng format hấp dẫn của Cầu Vồng 2013, các thí sinh sẽ phải đối mặt với những vòng thi đầy thử thách nhưng cũng không thiếu những phút giây lắng đọng cảm xúc. Qua đó, họ sẽ tích lũy thêm những kĩ năng cần thiết để trở thành một người dẫn chương trình truyền hình chuyên nghiệp trong tương lai.

Sau cuộc thi, các thí sinh có thể trở thành người dẫn chương trình chuyên nghiệp trong tương lai.

Đến với Cầu Vồng 2013,  khán giả sẽ thấy được sự trưởng thành của mỗi thí sinh sau từng tập thi, được sống trong những giây phút căng thẳng và cả những tình huống thú vị, bất ngờ đến từ các thí sinh và các giám khảo. Đặc biệt, khán giả sẽ cảm nhận được rõ nét hơn những góc khuất,  sự rèn luyện gian khổ của nghề dẫn chương trình và trân trọng hơn ý nghĩa mà những người dẫn chương trình đem lại cho khán giả truyền hình.

Cầu Vồng 2013 lên sóng lúc 21 h tối thứ 7 hàng tuần, phát lại lúc 4h30 và 16h thứ 4, 10h30 thứ 7 tuần kế tiếp trên VTV6.

Theo TT&VH

,
.
.
.
.
.