.

Cuộc thi “Tìm kiếm tài năng - Vietnam’s Got Talent” chính thức có mặt tại Việt Nam

Cập nhật lúc 09:28, Thứ Ba, 27/09/2011 (GMT+7)

Cuộc thi “Tìm kiếm tài năng - Vietnam’s Got Talent” đã chính thức có mặt tại Việt Nam và sẽ bắt đầu lên sóng VTV3 vào ngày 18/12, do VTV3 và Công ty BHD phối hợp tổ chức.

Với mong muốn tạo dựng một sân chơi giải trí lành mạnh, bổ ích cho khán giả truyền hình Việt Nam, Ban Tổ Chức chương trình “Tìm kiếm tài năng - Vietnam’s Got Talent” phấn đấu để xây dựng một chương trình sinh động, hấp dẫn, cuốn hút và phù hợp với thuần phong mỹ tục, phản ánh được tâm tư, đời sống, ước mơ của con người Việt Nam hiện nay.

Logo của cuộc thi. (Nguồn: BHD)
Logo của cuộc thi. (Nguồn: BHD)

Ông Lại Văn Sâm, Trưởng ban biên tập kênh VTV3 cho biết: “Chương trình vừa là một sân chơi truyền hình vừa là một cơ hội để những con người Việt Nam ở bất kể lứa tuổi nào, dù trẻ hay già, ở nông thôn hay thành thị, đang có cả một tuổi trẻ phía trước hay có tài năng và đam mê nhưng đã bỏ qua nó để làm các công việc khác, có điều kiện hay không có điều kiện để theo đuổi con đường nghệ thuật, thì đây chính là cơ hội hiếm có để giúp họ có thể biến ước mơ thành sự thật.”

Bà Ngô Bích Hạnh, giám đốc Công ty BHD nhấn mạnh: “Phần quan trọng nhất của chương trình hiện nay là giai đoạn tìm kiếm tài năng. Cuộc thi sẽ trải qua 5 phần: vòng loại toàn quốc, vòng loại sân khấu, vòng bán kết, vòng chung kết và đêm Gala chung kết. Kết quả cuộc thi sẽ do khán giả chọn ra người xứng đáng nhất và người chiến thắng sẽ nhận giải thưởng lên đến 400 triệu đồng.”

Tại vòng loại toàn quốc, các thí sinh có thể đăng ký dự thi tại 9 tỉnh thành và cuộc tuyển chọn theo thứ tự sẽ diễn ra tại Long An (28/10), Cần Thơ (30/10), Thành phố Hồ Chí Minh (2/11), Buôn Mê Thuột (8/11), Đà Nẵng (11/11), Hải Phòng (14/11), Quảng Ninh (16/11), Lạng Sơn (18/11) và Hà Nội (22/11).

Ban tổ chức sẽ chọn ra 350 tiết mục vào Vòng loại sân khấu sẽ diễn ra tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh từ 6-14/12. 50 tiết mục xuất sắc nhất tiếp tục vào vòng bán kết để chọn ra 14 tiết mục xuất sắc nhất vào vòng chung kết, và cuối cùng là chọn ra 4 tiết mục vào đêm Gala chung kết để khán giả chọn ra người xứng đáng nhất.

Got Talent là một format truyền hình do Simon Cowel sáng tạo, được sản xuất tại Anh, nhưng lại lên sóng tại Mỹ với tên gọi American’s Got Talent vào tháng 6/2006. Phiên bản Got Talent được mua bản quyền tại hơn 50 quốc gia, được phát sóng toàn cầu và trở thành một trong những phiên bản truyền hình được sản xuất nhiều nhất trên thế giới.

Theo vietnam+

,
.
.
.
.
.