.

Gặp mặt chúc mừng thành tích thăng hạng của đội bóng đá Than Quảng Ninh

Cập nhật lúc 15:04, Thứ Bảy, 14/10/2006 (GMT+7)
Ngày 14-10, Công ty Than Hà Tu đã tổ chức buổi gặp mặt chúc mừng thành tích thăng hạng của đội bóng đá Than Quảng Ninh mùa bóng. Đến dự có các đồng chí lãnh đạo của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam, Sở TDTT cùng đại diện một số các ban, ngành trong tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Hữu Bàng, Phó Tổng Thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam trao phần thưởng của Liên đoàn cho HLV và các cầu thủ

Mùa bóng hạng Nhì 2006, đội Than Quảng Ninh đã có thành tích thi đấu xuất sắc. Trong tổng số 10 trận đấu có 6 trận thắng và 4 trận hoà, được 22 điểm, đứng thứ 2 trong bảng xếp hạng 3 đội có thành tích thi đấu tốt nhất và giành quyền lên hạng Nhất mùa bóng 2007. Nhiều cầu thủ trẻ đã phát huy được khả năng chuyên môn của mình qua giải đấu năm nay và trở thành những chân sút không thể thiếu được của đội bóng như: Hoàng Phú Thành, Phan Ngọc Linh, Nguyễn Xuân Nam...

Để chuẩn bị lực lượng cầu thủ cho mùa bóng hạng Nhất năm 2007, Công ty Than Hà Tu và Ban huấn luyện đội bóng cũng đã đề ra một số biện pháp, phương hướng hoạt động, trong đó đặc biệt nhấn mạnh tới việc củng cố đội hình, xây dựng, đào tạo lớp cầu thủ kế cận U19 và U21, thuê cầu thủ ngoại và đầu tư cơ sở vật chất trang thiết bị luyện tập cho các cầu thủ v.v..

Tại buổi lễ gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam, Sở TDTT, Công ty Than Hà Tu và một số doanh nghiệp đã trao phần thưởng cho tập thể Ban huấn luyện và cầu thủ.

,
.
.
.
.
.
.