Văn Hậu lỡ trận ra mắt Heerenveen đối đầu Ajax

Thứ Tư, 11/09/2019, 15:18 [GMT+7]
.
.

Đoàn Văn Hậu sẽ không kịp hoàn tất các thủ tục để ra sân đối đầu với Ajax.

Như đã đưa tin, Văn Hậu chính thức trở thành người của CLB SC Heerenveen – Hà Lan với bản hợp đồng có thời hạn 1 năm kèm điều khoản có thể mua đứt. Giá trị chuyển nhượng của Văn Hậu vào khoảng 1,5 triệu euro - Đây là mức phí chuyển nhượng cao nhất mọi thời đại đối với một cầu thủ Việt Nam trong lịch sử bóng đá nước nhà từ trước tới nay.

Chia sẻ trên trang chủ CLB SC Heerenveen Văn Hậu cho hay: "Tôi cảm thấy rất may mắn và hạnh phúc khi có mặt ở đây. Tôi coi đây là bước tiến trong sự nghiệp của mình. Tôi sẽ cố gắng hết mình, nỗ lực tập luyện, học hỏi từ các đồng đội của mình."

 Văn Hậu lỡ trận gặp Ajax.
Văn Hậu lỡ trận gặp Ajax.

Tại đội bóng Hà Lan, Văn Hậu khoác áo số 15. Trước đó, Văn Hậu đã trở về hội quân cùng tuyển Việt Nam cho trận đối đầu với Thái Lan trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Hiện tại, Văn Hậu vẫn đang trong quá trình hoàn tất các thủ tục liên quan.

Theo kế hoạch ban đầu, Văn Hậu sẽ cùng đồng đội tại chuẩn bị cho trận Ajax vào ngày 14/9 tới nhưng do chưa được cấp visa lao động theo đúng quy định của Hà Lan nên Văn Hậu chưa thể sang tập trung tập luyện cùng SC Heerenveen.

Dự kiến, Văn Hậu sẽ hoàn tất thủ tục trong hôm nay (10/09) và đợi 4-5 ngày để nhận được visa sang Hà Lan. Nếu suôn sẻ, Văn Hậu có thể tập luyện và ra mắt SC Heerenveen trong trận đấu với FC Utrecht vào ngày 22/9.

Theo Tiểu Lam/bongda.com.vn

.
.
.
.
.
.
.
.