Sir Alex đích thân lên tiếng, xác nhận sẽ trở lại Man Utd

Chủ Nhật, 17/02/2019, 21:43 [GMT+7]
.
.

Người hâm mộ đã phải chờ quá lâu để lại được thấy huyền thoại của mình xuất hiện trên băng ghế chỉ đạo.

Như đã biết, kể từ khi Sir Alex Ferguson nói lời chia tay sân Old Trafford, Manchester United đã phải trải qua quãng thời gian hơn 5 năm đầy tăm tối. Chỉ đến khi Ole Gunnar Solskjaer lên thay Jose Mourinho, mọi chuyện mới có phần khởi sắc, thế nhưng rõ ràng là MU hiện tại còn phải đi một quãng đường rất xa để có thể tìm lại ánh hào quang xưa.

Còn với những người United, có lẽ không ít CĐV vẫn mơ về ngày Sir Alex quay trở lại dẫn dắt Quỷ đỏ. Và mong ước này của họ sẽ thành sự thật vào ngày 26/5 tới đây, trong trận đấu từ thiện kỷ niệm 20 năm sau ngày Man Utd đoạt cú ăn ba thần thánh năm 1999.

 Sir Alex sẽ trở lại dẫn dắt Man Utd trong ngày kỉ niệm 20 năm cú ăn ba thần thánh 1999.
Sir Alex sẽ trở lại dẫn dắt Man Utd trong ngày kỉ niệm 20 năm cú ăn ba thần thánh 1999.

Chia sẻ về sự kiện này, Sir Alex phát biểu:

"Tôi rất hào hứng được trở lại Nhà hát của những giấc mơ trong ngày đặc biệt đó. Đây sẽ là một cơ hội tuyệt vời để tôi gặp lại những gương mặt thân quen cũng như là một dịp rất tốt để hỗ trợ cho Quỹ Manchester United."

Ở một diễn biến khác, bên cạnh thông tin rất vui này thì câu lạc bộ vùng tây bắc nước Anh cũng phải đón liên tiếp 2 tin buồn, đó là việc cựu huấn luyện viên đội trẻ Eric Harrison qua đời cũng như tài năng trẻ Max Taylor không may mắc phải căn bệnh ung thư.

Theo Anh Tú/bongda.com.vn

.
.
.
.
.
.
.
.