CLB bóng đá Than Quảng Ninh tổ chức lễ xuất quân

Chủ Nhật, 17/02/2019, 08:56 [GMT+7]
.
.

Ngày 16/2, tại TP Cẩm Phả đã diễn ra lễ xuất quân mùa giải 2019 của CLB bóng đá Than Quảng Ninh. Tới dự có đồng chí Đặng Huy Hậu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; các nhà tài trợ và đại diện một số ban, ngành có liên quan.

Quang cảnh buổi lễ xuất quân của CLB bóng đá TQN
Quang cảnh buổi lễ xuất quân của CLB bóng đá TQN.

Ở mùa giải V-League 2018, Than Quảng Ninh cán đích với vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng. Mùa giải năm nay, Than Quảng Ninh duy trì sự ổn định trong đội ngũ nhân sự, đồng thời bổ sung thêm các cầu thủ mới ở tuyến hậu vệ và tiền đạo nhằm gia tăng sức mạnh cho cuộc chinh phục mục tiêu xếp trong 3 đội dẫn đầu V-League 2019. Bên cạnh đó, Than Quảng Ninh cũng đôn một số chân sút trẻ lên đội hình chính để gia tăng tính kế thừa cho các mùa giải tiếp theo.

Đồng chí Đặng Huy Hậu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao tặng 100 triệu của UBND tỉnh cho CLB bóng đá Than Quảng Ninh
Đồng chí Đặng Huy Hậu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, trao 100 triệu của UBND tỉnh cho CLB bóng đá Than Quảng Ninh.

Ở mùa giải năm nay, đội bóng Đất mỏ vẫn sở hữu nhiều cái tên ấn tượng như Nghiêm Xuân Tú, Lê Sỹ Minh cùng các cựu tuyển thủ quốc gia như tiền vệ Mạc Hồng Quân, trung vệ Dương Thanh Hào, trung vệ Tiến Duy và thủ môn Huỳnh Tuấn Linh...

Ông Phạm Thanh Hùng (bên phải) và đại diện nhà tài trợ tập đoàn điện tử Asanzo đã ký kết hợp đồng tài trợ trị giá 20 tỷ đồng cho đội bóng Than Quảng Ninh
Ông Phạm Thanh Hùng (bên phải) và đại diện nhà tài trợ Tập đoàn điện tử Asanzo đã ký kết hợp đồng tài trợ trị giá 20 tỷ đồng cho đội bóng Than Quảng Ninh.

Cũng tại lễ xuất quân mùa giải 2019, Tập đoàn điện tử Asanzo đã ký kết hợp đồng tài trợ 20 tỷ đồng cho đội bóng Than Quảng Ninh.

Phát biểu tại buổi lễ xuất quân, đồng chí Đặng Huy Hậu biểu dương kết quả đã đạt được của CLB bóng đá Than Quảng Ninh ở mùa giải 2018. Đồng chí cũng biểu dương các nhà tài trợ, doanh nghiệp, trong tỉnh, ngoài tỉnh đã cùng chung tay xây dựng cho CLB bóng đá Than Quảng Ninh ngày càng phát triển. Đối với mùa giải V-League 2019, đồng chí mong rằng CLB sẽ thi đấu tốt hơn, có thành tích cao để không phụ niềm tin của các CĐV, nhà tài trợ, đồng thời hoàn thành mục tiêu xếp trong tốp 3 đội dẫn đầu V-League. Nhân dịp này đồng chí cũng đã trao 100 triệu đồng của UBND tỉnh cho CLB bóng đá Than Quảng Ninh.

Các tân binh của CLB bóng đá TQN mùa giải V-League 2019
Các tân binh của CLB bóng đá TQN mùa giải V-League 2019.

Ngày 23/2, Than Quảng Ninh mở đầu mùa giải bằng trận đấu với CLB Hà Nội trên SVĐ Hàng Đẫy.

Nguyễn Duy

.
.
.
.
.
.
.
.