Atletico mất chân sút chủ lực cho trận lượt về với Juventus

Thứ Năm, 21/02/2019, 16:49 [GMT+7]
.
.

Tiền đạo Diego Costa sẽ không thể góp mặt trong trận lượt về giữa Juventus và Atletico vào tháng sau vì phạm một lỗi vô cùng ngớ ngẩn.

Trước trận đấu, huấn luyện viên Diego Simeone đã xác nhận rằng cậu học trò người Tây Ban Nha sẽ không thể đá trọn vẹn cả trận vì vấn đề thể lực. Và quả đúng như lời của chiến lược gia người Argentina, "quái thú" Costa chỉ xuất hiện trong vòng 56 phút trước khi rời sân.

Tuy nhiên, ngay ở phút thứ 8, cầu thủ này đã vô tình kết thúc sớm cơ hội đá trận lượt về của mình ngay cả khi nó chưa diễn ra. Juventus được hưởng quả đá phạt và Costa đã rất láu cá đứng cao hơn vạch kẻ hàng rào mà trọng tài đã tạo ra cho các cầu thủ đứng chắn.

Ngay lập tức, vị vua áo đen người Đức, Felix Zwayer, đã tặng cho tiền đạo "lắm tài nhiều tật" một tấm thẻ vàng. Cộng với tấm thẻ Costa phải nhận từ trước đó, nó đồng nghĩa với việc anh sẽ chắc chắn ngồi ngoài ở trận lượt về với Juventus vào tháng sau trên đất Italia.

 Costa sẽ không thể tham dự trận lượt về với Juventus vào tháng 3.
Costa sẽ không thể tham dự trận lượt về với Juventus vào tháng 3.

Mùa này, "quái thú" gốc Brazil chỉ mới xuất hiện trong 249 phút trải đều qua 3 trận (tính đến trước trận gặp Juve) tại Champions League nhưng anh cũng kịp sưu tập riêng cho mình 2 tấm thẻ vàng. Có thể nói, bản tính của Costa sẽ không bao giờ thay đổi, dù năm nay anh đã bước vào tuổi 30.

Theo Vũ Quang Toản/bongda.com.vn

.
.
.
.
.
.
.
.