Hội thảo dầu nhờn động cơ Petrolimex cao cấp Cater CI -4

Thứ Ba, 11/06/2013, 21:06 [GMT+7]
.
.

Hôm qua 11-6, Tổng công ty Hóa dầu Petrolimex đã tổ chức chương trình Hội thảo dầu nhờn động cơ Petrolimex  cao cấp Cater CI-4 dùng cho phương tiện, thiết bị khai thác lớn. Hội thảo lần này nhằm khẳng định những nỗ lực, cam kết của Tổng Công ty hóa dầu trong việc đầu tư, xây dựng và phát triển dẫy sản phẩm cao cấp đồng bộ mang thương hiệu Petrolimex, trong đó có các khách hàng tại Quảng Ninh.

Quang cảnh hội thảo.
Quang cảnh hội thảo.

Quảng Ninh là một tỉnh công nghiệp trọng điểm của Tổng Công ty hóa dầu Petrolimex. Đặc biệt với sự phát triển của ngành công nghiệp khai thác than, hiện đang sử dụng các phương tiện  thiết bị trọng tải lớn như xe Komatsu, Cat, Volvo… Hàng năm, Petrolimex cung ứng trên 3000 tấn dầu nhờn tại thị trường Quảng Ninh, đảm bảo chất lượng và giá trị sử dụng của từng thiết bị trong quá trình vận hành.  Dãy sản phẩm cao cấp đồng bộ mang thương hiệu Petrolimex đã đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và xu hướng sử dụng dầu nhờn hiện đại, thân thiện với môi trường của nhiều doanh nghiệp.

Tại hội thảo, Petrolimex đã giới thiệu dòng sản phẩm Petrolimex Cater CI-4- dầu nhờn động cơ diesel tăng áp. Đây là sản phẩm đầu tiên của một doanh nghiệp sản xuất dầu nhờn tại Việt Nam được Viện dầu khí Hoa Kỳ API cấp chứng chỉ đạt tiêu chuẩn API CI - 4/SL.

Hội thảo cũng đã cung cấp các thông tin về xu hướng sản xuất, sử dụng dầu nhờn cho thiết bị, phương tiện tải trọng lớn của các nước trong khu vực Châu Á, các vấn đề về tiêu chuẩn hóa, yêu cầu về sự thân thiện với môi trường…  

Hữu Việt

.
.
.
.
.
.
.
.