.

BĐBP tỉnh:

Tổng kết 1 năm thực hiện cuộc vận động “Phát huy truyền thống, giữ vững kỷ cương, sống có tình thương, đề cao trách nhiệm”

Cập nhật lúc 21:00, Thứ Ba, 23/08/2011 (GMT+7)
Chiều qua 23-8, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh đã tổ chức hội nghị tổng kết 1 năm thực hiện chỉ đạo điểm của Bộ Tư lệnh BĐBP Việt Nam về cuộc vận động “Phát huy truyền thống, giữ vững kỷ cương, sống có tình thương, đề cao trách nhiệm”. Tới dự có Thiếu tướng Nguyễn Xuân Quảng, Chủ nhiệm Chính trị Bộ Tư lệnh BĐBP Việt Nam.

Nhận thấy đây thực sự là khâu đột phá, thực hiện có hiệu quả hơn cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và lời dạy của Bác Hồ đối với BĐBP”, ngay từ khi nhận được chỉ đạo của BTL Bộ đội Biên phòng, Đảng uỷ, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh đã xây dựng và ban hành nghị quyết chuyên đề, kế hoạch, hướng dẫn, chương trình hành động để chỉ đạo các đơn vị triển khai thực hiện nghiêm túc, có nề nếp và hiệu quả.

Chính vì thế, sau 1 năm triển khai thực hiện cuộc vận động đã tạo động lực cho các phong trào thi đua quyết thắng của đơn vị được đẩy mạnh, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ chính trị được giao; đã xuất hiện ngày càng nhiều điển hình tiên tiến trong các lĩnh vực như: Phòng chống tội phạm, cải cách thủ tục XNC hàng hoá qua cửa khẩu, xây dựng môi trường đơn vị “Sáng - xanh - sạch - đẹp”...

Nhân dịp này, Bộ Tư lệnh BĐBP Việt Nam, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh đã tặng bằng khen, giấy khen cho 13 tập thể, cá nhân vì có thành tích xuất sắc trong 1 năm thực hiện cuộc vận động.
Quang Minh
,
.
.
.
.
.