Công an Đồng Nai thông tin về vụ nổ súng tại Trạm CSGT

Thứ Hai, 23/09/2013, 11:46 [GMT+7]
.
.

Ban Giám đốc Công an tỉnh đã họp báo về vụ nổ súng xảy ra tại trạm CSGT, khiến một thiếu tá tử vong.

Sáng nay (23/9), sau khi xảy ra vụ nổ súng nghiêm trọng xảy ra tại Trạm CSGT Suối Tre (Phòng CSGT Công an tỉnh Đồng Nai), Ban Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai đã tổ chức họp báo để thông tin vụ việc.
Đại tá Nguyễn Văn Kim nói về vụ việc trong cuộc họp báo

Tại cuộc họp, đại tá Nguyễn Văn Kim – Phó Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai xác nhận: Vào khoảng 17h ngày 22/9, ngay tại Trạm CSGT Suối Tre (thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai) xảy ra vụ nổ súng khiến một người chết và 2 người bị thương.

Nạn nhận tử vong trong vụ nổ súng là thiếu tá Trần Ngọc Sơn, Phó Trạm trưởng Trạm CSGT Suối Tre. Hai người bị thương là thượng úy Đoàn Thanh Phú và đại úy Ngô Văn Vinh.

“Hiện Ban Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai đã chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ nhanh chóng khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra làm rõ. Hai người bị thương đang điều trị tại bệnh viện, nên chưa thể lấy được lời khai để xác định nguyên nhân của sự việc. Vì vậy, chúng tôi chưa đưa ra bất cứ một kết luận của vụ nổ súng nghiêm trọng này”, đại tá Kim nói.

Ngoài ra, đại tá Kim cũng cho biết, chưa nghe phản ánh giữa 3 đồng chí liên quan đến vụ nổ súng ngay tại trạm có mâu thuẫn với nhau. Những người này đều hoàn thành tốt nghiệm vụ được giao.

Phó Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai khẳng định: “Vụ việc xảy ra hết sức đáng tiếc. Chúng tôi sẽ thông báo đến các đơn vị trên toàn tỉnh để tăng cường quán lý vũ khí. Đây sẽ là một bài học kinh nghiệm cho toàn ngành”.

Theo VOV

.
.
.
.
.
.
.
.