.

Bình Thuận:

Tai nạn thảm khốc, 10 người chết

Cập nhật lúc 09:46, Thứ Hai, 07/11/2011 (GMT+7)

Một vụ tai nạn giao thông thảm khốc xảy ra tại Km 1680, thuộc thôn 3, xã Hồng Sơn, huyện Hàm Thuận Bắc (Bình Thuận) lúc 2g10 sáng nay 7-11 đã làm ít nhất 10 người chết, 23 người bị thương

Theo thông tin ban đầu, một xe container biển kiểm soát Khánh Hòa kéo rơ móc lưu thông thương hướng Bắc - Nam sau khi va quẹt với xe khách giường nằm Hoàng Long lưu thông chiều ngược lại, tiếp tục tông trực diện vào xe khách của HTX vận tải ô tô Tiến Bộ Thái Bình lưu thông cùng chiều với xe Hoàng Long.

Chiếc xe Hoàng Long chỉ bị hư hỏng nhưng chiếc xe khách 17K-2934 đã bốc cháy dữ dội ngay lập tức làm hành khách không kịp thoát thân
Chiếc xe Hoàng Long chỉ bị hư hỏng nhưng chiếc xe khách 17K-2934 đã bốc cháy dữ dội ngay lập tức làm hành khách không kịp thoát thân

 

 

Tại hiện trường xe container và xe khách biển số Thái Bình bị lửa thiêu rụi. Thùng container nằm chắn ngang đường gây kẹt xe.

Đến sáng nay, Trưởng Công an huyện Bắc Bình Nguyễn Văn Lãng xác định có 10 người tử vong, trong đó 8 người kẹt trong xe chết cháy, 2 người tử vong sau khi được chuyển đi bệnh viện, 23 người khác bị thương nặng hiện cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh.

Được biết xe khách thuộc HTX vận tải ô tô Tiến Bộ tỉnh Thái Bình, chạy tuyến Bà Rịa  - Vũng Tàu - Thái Bình do Vũ Mạnh Hùng (SN 1971, ngụ TP. Thái Bình) làm chủ. Theo những người còn sống sót, mọi người đang ngủ thì nghe một tiếng nổ lớn, toàn bộ hành khách bị nhồi về phía trước, khói bắt đầu bốc lên trong sự hoảng loạn của hành khách.

Công an đang khám nghiệm, lấy mẫu AND những người chết cháy - Ảnh: Như Minh
Công an đang khám nghiệm, lấy mẫu AND những người chết cháy - Ảnh: Như Minh

Đến 8g30 sáng nay giao thông hai đầu Bắc - Nam qua địa bàn xã Hồng Sơn vẫn còn ùn tắc. Công tác khám nghiệm hiện trường lấy mẫu ADN những người chết cháy để nhận dạng được các cơ quan chức năng tiến hành rất khẩn trương.

Chủ tịch và phó chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận cùng lãnh đạo một số sở ngành liên quan đã có mặt tại hiện trường chỉ đạo xử lý vụ việc và trao số tiền hỗ trợ cho những nạn nhân bị thương mỗi người 1 triệu đồng.

Theo Tuổi trẻ

,
.
.
.
.
.