Hải Hà trao tặng 10 bồn chứa nước cho hộ nghèo, cận nghèo tại xã Quảng Đức

Thứ Năm, 12/09/2019, 14:33 [GMT+7]
.
.

Ngày 12/9, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Hải Hà đã phối hợp với xã Quảng Đức (huyện Hải Hà) tổ chức chương trình trao tặng bồn chứa nước inox cho các hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn xã.

 Ban Chỉ huy quân sự huyện Hải Hà và lãnh đạo xã Quảng Đức trao tặng bồn chứa nước inox cho các hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn xã
Ban Chỉ huy quân sự huyện Hải Hà và lãnh đạo xã Quảng Đức (huyện Hải Hà) trao tặng bồn chứa nước inox cho các hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn xã.

Trong chương trình trao tặng, Ban CHQS huyện Hải Hà đã trao tặng 10 bồn chứa nước Bảo Lợi, mỗi bồn có thể tích 1.000 lít cho 10 hộ gia đình nghèo, cận nghèo với tổng kinh phí trao tặng 30 triệu đồng được trích từ nguồn ngân sách của Ban CHQS huyện và một phần đóng góp của các đơn vị dân quân tự vệ, dự bị động viên trong toàn huyện.

Đây là việc làm ý nghĩa nhằm giúp bà con nghèo có dụng cụ trữ nước sạch, phục vụ tốt hơn cho sinh hoạt hàng ngày. Đồng thời còn góp phần giúp các hộ nghèo, cận nghèo từng bước vượt qua khó khăn, vươn lên thoát nghèo bền vững, với mục tiêu phấn đấu đưa xã Quảng Đức ra khỏi diện xã đặc biệt khó khăn vào năm 2020.

Thanh Trường (Trung tâm TT - VH Hải Hà)


 

.
.
.
.
.
.
.
.