20h00', ngày 15/1, khai mạc Hội chợ OCOP Quảng Ninh - Xuân 2020

Thứ Ba, 14/01/2020, 16:50 [GMT+7]
.
.

Từ ngày 15-20/1 (tức 21-26 tháng Chạp năm Kỷ Hợi) sẽ diễn ra Hội chợ OCOP Quảng Ninh - Xuân 2020, tại Cung Quy hoạch, Hội chợ và Triển lãm tỉnh.

Hội chợ năm nay với chủ đề “Thương hiệu OCOP Quảng Ninh - Hội tụ và lan tỏa”, có quy mô gần 200 gian hàng nông sản, đặc sản OCOP Quảng Ninh. Không những thế, Hội chợ còn có sự tham gia của các sản phẩm OCOP đến từ 34 tỉnh, thành phố trong cả nước và 20 gian hàng đến từ 5 quốc gia: Hàn Quốc, Thái Lan, Iran, Lào, Campuchia.

Hội chợ OCOP tổ chức thường niên, được người dân và du khách hào hứng chờ đón.
Hội chợ OCOP tổ chức thường niên, được người dân và du khách hào hứng chờ đón.

Các sản phẩm tham gia Hội chợ đều là những sản phẩm đảm bảo chất lượng, mang đặc trưng vùng miền. Đặc biệt, các sản phầm này đều có địa chỉ nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, được cấp mã số, mã vạch, dán tem điện tử truy xuất nguồn gốc...

Trong khuôn khổ hoạt động của Hội chợ, còn diễn ra các chuỗi sự kiện "Mừng Đảng - Mừng Xuân mới Canh Tý 2020", Chợ hoa Xuân 2020 nhằm thu hút và tạo không khí vui tươi phấn khởi cho người dân, du khách đến với Hội chợ. Đây cũng chính là cơ hội thuận lợi để các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân tìm kiếm, gặp gỡ, kết nối sản xuất và thị trường tiêu thụ sản phẩm. Đồng thời, cung cấp những mặt hàng nông sản chất lượng ra thị trường phục vụ nhu cầu mua sắm, tiêu dùng của người dân nhân dịp Tết đến, Xuân về.

Lễ khai mạc Hội chợ diễn ra vào 20h00', ngày 15/1 với nhiều chương trình văn nghệ đặc sắc.

Hoàng Quỳnh

.
.
.
.
.
.
.
.