.

Hội tụ Nữ doanh nhân vùng duyên hải phía Bắc

Cập nhật:

Chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 và ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, chiều 5/10, tại TP Hạ Long, đã diễn ra chương trình “Hội tụ Nữ doanh nhân vùng duyên hải phía Bắc” do Báo Diễn đàn Doanh nghiệp, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh và mạng kết nối Nữ doanh nhân Sen Vàng Việt Nam phối hợp tổ chức.

Đây là năm thứ 3 chương trình “Hội tụ Nữ doanh nhân vùng duyên hải phía Bắc” được tổ chức. Chương trình nhằm tôn vinh những đóng góp của các nữ doanh nhân trong phát triển kinh tế - xã hội ở mỗi địa phương, doanh nghiệp thuộc vùng duyên hải phía Bắc. Mặt khác, đây cũng chính là nơi kết nối hữu ích dành cho các nữ doanh nhân trong khu vực giao lưu, chia sẻ các mô hình, kinh nghiệm hay, cũng như những giải pháp tháo gỡ khó khăn, giúp doanh nghiệp phát triển bền vững.

111
Các khách mời trong chương trình Talk show “Nữ doanh nhân và những thăng trầm trên con đường khởi nghiệp".


Chương trình “Hội tụ Nữ doanh nhân duyên hải phía Bắc” năm 2019 có sự tham gia của khoảng 200 nữ doanh nhân tiêu biểu của các tỉnh, thành miền Duyên hải phía Bắc: Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Quảng Ninh, Thái Bình, Nam Định, Hưng Yên.

Chương trình gồm 2 phần:  Talk show “Nữ doanh nhân và những thăng trầm trên con đường khởi nghiệp" và Gala cuộc thi “Nữ doanh nhân tỏa sáng” 2019. Thông những câu chuyện rất đời về những thăng trầm trên con đường khởi nghiệp không ít gian nan vất vả của các nữ doanh nhân, chương trình đã đem đến nhiều chia sẻ sâu sắc và những bài học quý giá cho các nữ doanh nhân.

xong.jpg

Doanh nhân Vũ Thị Hồng Lan, Công ty Bảo hiểm Chubb Life đã xuất sắc giành giải nhất cuộc thi với phần thưởng trị giá 70 triệu đồng.          

Với chủ đề “Nữ doanh nhân tỏa sáng”, Gala cuộc thi “Nữ doanh nhân tỏa sáng” 2019 đã đem đến những màn trình diễn cùng lối ứng xử mang tính nhân văn cao, thể hiện mong muốn đóng góp cho các hoạt động xã hội, nhân đạo; xây dựng văn hóa doanh nghiệp của các nữ doanh nhân khu vực duyên hải phía Bắc. Doanh nhân Vũ Thị Hồng Lan, Công ty Bảo hiểm Chubb Life đã xuất sắc giành giải nhất cuộc thi với phần thưởng trị giá 70 triệu đồng.

                                                                                                                           Hoài Minh – Nguyễn Hưng