Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam khai trương Văn phòng Tổng đại lý thứ 4 tại tỉnh Quảng Ninh

Thứ Sáu, 22/02/2019, 10:45 [GMT+7]
.
.

Ngày 21/2, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ (BHNT) Dai-ichi Việt Nam đã hợp tác cùng Công ty TNHH MTV Phạm Gia An Thịnh chính thức khai trương Văn phòng Tổng Đại lý Cẩm Phả tại địa chỉ số 289-291 Lê Thanh Nghị, phường Cẩm Trung (Cẩm Phả). Đây là văn phòng thứ 4 thuộc hệ thống tổng đại lý của Công ty tại tỉnh Quảng Ninh, nâng tổng số lên 287 văn phòng và Tổng Đại lý được đưa vào hoạt động trên phạm vi toàn quốc.

Nhân dịp này, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam dành tặng 20 suất học bổng trị giá 10 triệu đồng cho học sinh vượt khó học giỏi trên địa bàn thành phố.

Cắt băng khai trương Văn phòng Tổng Đại lý Cẩm Phả
Cắt băng khai trương Văn phòng Tổng Đại lý Cẩm Phả.

Ông Trần Đình Quân, Tổng Giám đốc Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam, cho biết: TP Cẩm Phả là một trong ba trung tâm công nghiệp chính của tỉnh Quảng Ninh, có vị trí quan trọng trong vùng động lực phát triển miền Bắc gồm Hà Nội - Hải Phòng - Quảng Ninh. Trong những năm gần đây, mức sống và thu nhập của người dân ngày càng được nâng cao, do đó nhu cầu bảo vệ tài chính của mỗi cá nhân và gia đình cũng gia tăng.

Trên cơ sở khách hàng đang ngày càng gia tăng tại TP Cẩm Phả, chúng tôi chính thức khai trương Văn phòng Tổng đại lý mới tại đây nhằm mang đến những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ chất lượng Nhật Bản cùng dịch vụ chuyên nghiệp cho khách hàng địa phương. Bên cạnh 3 văn phòng thuộc hệ thống Tổng Đại lý BHNT Dai-ichi Việt Nam hiện đang hoạt động hiệu quả tại TP Hạ Long, TP Móng Cái và TX Đông Triều, sự ra đời của Văn phòng Tổng Đại lý Cẩm Phả thể hiện chiến lược dài hạn của công ty trong việc tiếp cận các thị trường tiềm năng nhằm đảm bảo an toàn tài chính cho người dân, cũng như nỗ lực đóng góp cho sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Quảng Ninh.

Sau 12 năm hoạt động, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam đã xây dựng mạng lưới kinh doanh vững mạnh, giữ vị trí thứ ba trên thị trường với 287 văn phòng “phủ sóng” khắp 63 tỉnh thành tại Việt Nam, vinh dự phục vụ trên 2,5 triệu khách hàng thông qua đội ngũ hơn 1.300 nhân viên và 92.000 tư vấn tài chính chuyên nghiệp.

Kết thúc năm 2018, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam đã đạt kết quả kinh doanh vô cùng ấn tượng với tổng doanh thu phí bảo hiểm đạt trên 11.500 tỷ đồng, tăng 42% so với năm 2017, doanh thu khai thác mới đạt trên 5.000 tỷ đồng, tăng 42% so với năm 2017, vươn lên vị trí dẫn đầu về thị phần doanh thu khai thác mới trong khối các doanh nghiệp BHNT nước ngoài tại Việt Nam.

“Thấm nhuần triết lý nhân văn “Tất cả vì con người”, cùng với nỗ lực trong kinh doanh, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam tự hào luôn tiên phong trong các hoạt động từ thiện xã hội thiết thực trong suốt hơn 12 năm qua với mong muốn cải thiện chất lượng cuộc sống cho người dân Việt Nam, đặc biệt cho trẻ em. Chúng tôi hy vọng 20 suất học bổng dành tặng các em học sinh vượt khó học giỏi tại Cẩm Phả hôm nay sẽ là nguồn động viên tinh thần quý báu để các em có thêm động lực vượt qua hoàn cảnh, phấn đấu gặt hái nhiều thành tích cao trong học tập và rèn luyện” - ông Quân chia sẻ thêm.

Ảnh 2: Trao học bổng cho những em học sinh vượt khó học giỏi tại địa phương nhân dịp khai trương Văn phòng Tổng Đại lý Cẩm Phả
Trao học bổng cho những em học sinh vượt khó học giỏi tại địa phương nhân dịp khai trương Văn phòng Tổng Đại lý Cẩm Phả.

Hướng đến chào mừng cột mốc vinh dự phục vụ 3 triệu khách hàng, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam phát động 2019 là năm “Kết nối yêu thương” thay cho lời tri ân đến khách hàng, đến cộng đồng đã gửi trọn niềm tin vào thương hiệu BHNT hàng đầu Nhật Bản trong suốt 12 năm qua. Thông điệp “Kết nối yêu thương” sẽ được Công ty lan toả đến khách hàng và cộng đồng thông qua các chương trình và hoạt động đầy thiết thực và ý nghĩa nhằm mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn và tương lai tươi sáng cho mỗi gia đình Việt.

Thiên Vân

.
.
.
.
.
.
.
.