.

HD bank và Limitless Vietnam ký kết ký thỏa thuận thu xếp vốn cho dự án Ngôi sao Hạ Long

Cập nhật lúc 21:00, Thứ Năm, 05/07/2012 (GMT+7)

Ngày 5-7, Ngân hàng TMCP Phát triển TP Hồ Chí Minh (HD bank) và Công ty Limitless Việt Nam (thuộc tập đoàn Dubai world- các tiểu vương quốc Ả Rập) đã tổ chức Lễ ký kết ký thỏa thuận thu xếp vốn cho dự án Ngôi sao Hạ Long. Đồng chí Vũ Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến dự.

Đại diện HD bank và Limitless Việt Nam ký thỏa thuận hợp tác
Đại diện HD bank và Limitless Việt Nam ký thỏa thuận hợp tác

Theo quy hoạch thiết kế, dự án Ngôi sao Hạ Long được xây dựng tại phường Bãi Cháy (TP Hạ Long) với tổng diện tích 125 ha. Dự án bao gồm tổ hợp khách sạn 4-5 sao và các hạng mục giải trí, dịch vụ... Đây là dự án thu hút nguồn đầu tư tài chính lớn từ Limitless Việt Nam với tổng vốn đầu tư 550 triệu USD và cũng là dự án đầu tiên của Limitless Việt Nam tại Đông Nam Á.

Theo thỏa thuận phối hợp hợp tác, HD bank là ngân hàng thu xếp vốn cho toàn bộ dự án theo từng giai đoạn đầu tư. Về phía Limitless Việt Nam sẽ hỗ trợ HD bank giới thiệu các sản phẩm dịch vụ tới các đối tác và khách hàng. Ngoài ra, HD bank và Limitless Việt Nam sẽ xem xét việc hợp tác triển khai các chương trình, sản phẩm, dịch vụ của HD bank; hợp tác với HD bank trong các dịch vụ thanh toán trong nước và quốc tế sử dụng các dịch vụ của HD bank về nguồn vốn như: quản lý dòng tiền, các sản phẩm phát sinh, cung cấp nguồn vốn cho các nhà thầu….

Ngay sau khi ký kết, HD bank sẽ cung cấp nguồn vốn tín dụng tương đương 10.000.000 USD cho Limitless ViệtNam.

Hồng Nhung

,
.
.
.
.
.