Đừng bỏ lỡ bộ phim đầy kịch tính - "Cho đến ngày gặp lại"

Thứ Tư, 25/03/2020, 10:10 [GMT+7]
.
.

Dù mới phát sóng những tập đầu nhưng bộ phim “Cho đến ngày gặp lại” của điện ảnh Philippines đã để lại ấn tượng tốt trong lòng khán giả QTV.

Poster giới thiệu phim
Poster giới thiệu phim

Với tên gốc tiếng Philippines là “Hanggang Makita Kang Muli” và tên tiếng Anh là “Until We Meet Again”, phim “Cho đến ngày nặp lại” vkể về hành trình sinh tồn và trở về gia đình của nhân vật nữ chính Ana (do nữ diễn viên Bea Binene đảm thủ vai).

Trong một lần dạo chơi trong khu trung tâm thương mại cùng bố, Ana đã bị bắt cóc và kẻ thủ ác không ai khác chính là người phụ nữ mà Ana đã cứu năm xưa là Odessa. Odessa dù được cha mẹ của Ana cứu nhưng không biết an phận, lại quyến rũ bố cô nhưng không thành công nên gây thù chuốc oán.
 
Trước sự tinh quái của Odessa, Ana đã biến mất không một dấu vết. Cha mẹ cô là Evelyn và Larry đã cố gắng tìm kiếm không mệt mỏi nhưng đều vô ích. Odessa giam cầm Ana trong một nhà kho cũ nát với một con chó. Từ đó, mọi hành động và thói quen của cô dần trở nên hoang dã.
Cảnh Anna bị dì
Cảnh Anna bị dì Odessa bắt cóc
Hai vợ chồng Evelyn và Larry đã tìm đủ mọi cách từ dán tờ rơi cho đến việc lên bản tin thời sự để tìm con. Cuối cùng, Larry đã nhận được một cuộc điện thoại từ dì của Odessa, bà đã phát hiện mọi chuyện và thông báo địa chỉ cho họ. Tuy nhiên, mọi thứ đều không dễ dàng. Trong lúc bố mẹ Ana đến nơi thì Odessa đã phát hiện và ngăn cản hành động của dì mình.
 
Khán giả Việt đã bị cuốn theo những tình tiết gay cấn và lo lắng, liệu rằng Ana có thoát khỏi bàn tay ác độc của Odessa?
 
Đón xem những tập tiếp theo của bộ phim “Cho đến ngày gặp lại” được phát sóng vào lúc 21hh45 các ngày trong tuần trên kênh QTV1.
 
PV

 

.
.
.
.
.
.
.
.