"Tìm lại cuộc đời" và "Gong Shim đáng yêu" ra mắt khán giả QTV

Thứ Sáu, 29/03/2019, 18:00 [GMT+7]
.
.

Nhận được đánh giá cao từ khán giả tại Hàn Quốc, 2 bộ phim “Tìm lại cuộc đời” và “Gong Shim đáng yêu” hứa hẹn sẽ tạo nên “cơn sốt” với khán giả QTV trong tháng 1 này.

“Tìm lại cuộc đời”

Được chuyển thể từ kiệt tác truyện tranh nổi tiếng Goodbye Mr. Black những năm 1980 của tác giả Hwang Mi Na. Khác biệt lớn nhất giữa truyện và phim chính là bối cảnh và thời gian. Trong khi diễn biến của câu chuyện gốc xảy ra ở thế kỉ 19 tại Anh và Úc, thì Tìm lại cuộc đời lại diễn ra ở xã hội hiện đại Hàn Quốc, nơi sự biến dạng của con người trở nên rõ ràng và sâu sắc hơn.

Chuyện phim xoay quanh một sĩ quan của Lực lượng Hải quân NAVY/SEAL Hàn Quốc Cha Ji Won. Sinh ra trong một gia đình giàu có và hạnh phúc, tiền đồ tươi sáng và một đám cưới cổ tích đang chờ đợi anh trước mắt. Nhưng cái chết đột ngột của cha anh lại thay đổi tất cả. Chỉ vì cố gắng tìm hiểu nguyên nhân sự ra đi đột ngột của cha, Cha Ji Won bị đổ tội giết người và bị truy đuổi, lùng sục khắp nơi. Đắng cay hơn khi anh phát hiện ra, Min Sun Jae - người anh đã từng coi như anh em một nhà, lại chính là kẻ đứng sau tất cả. Phát đạn Sun Jae bắn về phía Ji Won cũng chính thức kết liễu mối quan hệ của hai người, bắt đầu cho con đường trả thù tìm kiếm lại niềm tin và công bằng của Ji Won – dưới cái tên Black.

Đồng hành cùng Mr. Black trong cuộc hành trình khó khăn ấy là một cô gái nhỏ nhắn nhưng can đảm và mạnh mẽ tên Kaya. Black là người đã cho Kaya một cái tên mới – Swan – nghĩa là thiên nga, cũng anh là người đã cho cô thấy được sự ấm áp và quan tâm giữa những con người với nhau. Như một lẽ tự nhiên, tình yêu giữa hai người nảy nở và trở thành sức mạnh cho Black chống lại kẻ thù.

Những tập đầu tiên của bộ phim sẽ được lên sóng lúc 12h hàng ngày trên kênh QTV1, bắt đầu từ ngày 17/1.

“Gong Shim đáng yêu”

Gong Shim có ngoại hình không xinh đẹp như cô chị Gong Mi nhưng là một cô gái có trái tim ấm áp, chân thành và có phần tự ti với bản thân. Cô luôn phải sống dưới cái bóng quá lớn của cô chị Gong Mi xinh đẹp, khôn khéo, thủ đoạn.

Vì muốn thực hiện ước mơ của mình, Gong Shim cho Dan Tae - một luật sư tình nguyện chuyên giúp người nghèo - thuê phòng trên tầng thượng của nhà mình. Trong một lần tình cờ, Dan Tae gặp và kết bạn với Joon Soo - cháu trai của một tập đoàn giàu có được xem là người thừa kế của tập đoàn Star. Khi Gong Mi biết được thân thế của Joon Soo thì tìm mọi cách để tiếp cận anh nhưng trái tim của anh lại bị Gong Shim chinh phục. Hai người đàn ông khác nhau về mọi mặt lại có chung một mối quan tâm hiện tại là Gong Shim.

Bà Seok - bà ngoại của Joon Soo - hiện tại là chủ tịch của tập đoàn nhưng luôn đau đớn vì đứa cháu nội trai độc nhất của mình - Joon Pyo bị bắt cóc lúc còn nhỏ sau khi con trai của bà chết trong một vụ tai nạn xe hơi. Nhân duyên đã cho Dan Tae gặp bà Seok và bà nhờ anh làm luật sư đại diện của bà nhưng có nhiệm vụ chính là tìm Joon Pyo. Trong quá trình điều tra, một bí mật khinh hoàng được phát hiện ra.

Nội dung lôi cuốn cùng dàn diễn viên trẻ diễn xuất tốt, bối cảnh phim đẹp, "Gong Shim đáng yêu" sẽ lên sóng 18h hàng ngày trên QTV1, bắt đầu từ 5/1.

TH

.
.
.
.
.
.
.
.