Phim hay tháng 9 trên sóng QTV

Thứ Sáu, 29/03/2019, 18:14 [GMT+7]
.
.

Những bộ phim với nội dung hấp dẫn, thú vị sẽ luôn là món ăn tinh thần không thể nào bỏ qua mà QTV muốn gửi đến các bạn trong tháng 9 này. Hãy cùng xem đó là những bộ phim nào nhé.

Tổ ấm gió lùa

Phim kể về gia đình Tâm - trưởng họ có trách nhiệm trông coi nhà thờ tổ, nhưng ông chỉ có hai cô con gái đã lấy chồng. Việc không có con trai nối dõi luôn đè nặng tâm trí ông. Những ý nghĩ lạc hậu về việc nối dõi tông đường và thờ cúng ông bà tổ tiên khiến cho ông đã lừa dối vợ con mình để quan hệ bên ngoài với người phụ nữ khác và cuối cùng nhân tình của ông cũng hạ sinh cho ông một câu quý tử. Và rồi câu chuyện gia đình ông sẽ trôi về đâu, chúng ta hãy cùng theo dõi bộ phim “Tổ ấm gió lùa” được phát sóng vào lúc 22h các ngày trong tuần trên kênh QTV1, bắt đầu từ ngày 6/9.

Mắt lụa

Bộ phim “Mắt lụa” xoay quanh cuộc tìm kiếm về thân thế thật sự của Hạnh - một nhà thiết kế thời trang trẻ nhiều triển vọng.

Tương truyền lụa châu sa có mắt, nếu ai tiết lột bí quyết để làm nên loại lụa này ra ngoài thì cuộc đời sẽ bi thảm như nước mắt. Sự huyền bí này đã được đạo diễn khai thác ở một mức độ vừa phải vào một nhân vật trong phim khiến cho cuộc đời cô gái cũng trở nên li kỳ, bí ẩn. Những công đoạn làm lụa đã được đưa vào trong bộ phim cho thấy được sự kỳ công trong ngành nghề này. Tất cả đã tạo nên một vẻ đẹp, một tình yêu thương mãnh liệt dành cho những sản phẩm thấm đầy mồ hôi, công sức của những con người tâm huyết với một mục đích: làm nên những sản phẩm đẹp cho cuộc sống này.

Hãy cùng đón xem bộ phim này vào lúc 15h10 các ngày trong tuần trên kênh QTV1, bắt đầu từ ngày 22/9.

Canh bạc cuộc đời

Một bộ phim Việt Nam nữa cũng sẽ lên sóng QTV3 trong những ngày sắp tới đó chính là “Canh bạc cuộc đời”. Bộ phim xoay quanh cuộc đời ba nhân vật chính là: Việt, Linh và Nhân. Ba người họ với những mối nhân duyên không ngờ, họ đã gặp gỡ và phát hiện ra nhiều bất ngờ. Câu chuyện sẽ đi về đâu khi trước mắt họ còn quá nhiều khó khăn, thử thách? Câu trả lời sẽ được hé mở xuyên suốt 36 tập phim tâm lý, xã hội "Canh bạc cuộc đời" phát sóng vào 19h các ngày trong tuần trên kênh QTV3, bắt đầu từ ngày 15/9.

Phi thiên thần kí

Phi Thiên Thần Ký là một bộ phim truyền hình võ thuật do Trung Quốc sản xuất với sự tham gia của nhiều diễn viên đến từ Hàn Quốc như là Joo Jin Mo, Park Shin Hye, Kim Kang Woo, Park Ji Yoon, Niu Li, Wang Zhi Hua, Vương Á Nam... Nội dung bộ phim xoay quanh cuộc đời của Lưu Trần Hạ, anh đã học được cảnh giới cao của kiếm thuật trở thành vô song kiếm pháp, thế nhưng mọi quân tử đều phải ngả mũ trước nữ nhi. Nghiệt ngã cho Trần Hạ là lại đi yêu con gái của kẻ thù giết cha mình khi xưa. Liệu anh sẽ chọn gia đình hay tình yêu, hãy cùng đón xem bộ phim Phi thiên thần kí vào lúc 6h các ngày trong tuần trên kênh QTV1, bắt đầu từ ngày 27/9.

Người vợ 100 ngày

“Người vợ 100 ngày” là câu chuyện về cuộc gặp gỡ đầy bi kịch giữa một người đàn ông – chỉ có tiền và một người phụ nữ tuyệt vọng đang đứng bên bờ vực thẳm vì không có một xu dính túi. Để tìm người bảo hộ cho con gái mình, Hye Soo đã chấp nhận bán gan, giả làm hợp đồng hôn nhân với Ji Hoon. Với nội dung hấp dẫn cùng dàn diễn viên đa tài, “Người vợ 100 ngày” đã trở thành một trong những bộ phim hay nhất trên sóng QTV trong tháng 9 này.

Đón xem bộ phim vào lúc 11h các ngày trong tuần trên kênh QTV3, bắt đầu từ ngày 10/9.

Vận may hoa đào

Bắt kịp xu hướng chung hiện nay, phim như nói lên nỗi lòng của các kiều nữ đang “ở không”. Chu Thanh Thanh – một cô gái xinh đẹp ngoài 30 tuổi có sự nghiệp – trong một lần tình cờ chạm mặt Vưu Bân – gã đàn ông xấu trai ngoài 40 tuổi từng ly hôn. Từ đây, “duyên phận éo le” giữa hai người cũng bắt đầu.

Đón xem bộ phim này vào 20h các ngày trong tuần trên kênh QTV3, bắt đầu từ ngày 17/9

Hạt Tiêu 

.
.
.
.
.
.
.
.