Hai "bom tấn" truyền hình Trung Hoa lên sóng QTV tháng 12

Thứ Sáu, 29/03/2019, 18:09 [GMT+7]
.
.

Hãy cùng đến với mọi cung bậc cảm xúc trong tình yêu qua các bộ phim "bom tấn" truyền hình Trung Hoa trên sóng QTV tháng 12 này các bạn nhé!

Mối thù gia tộc

Câu chuyện xảy ra vào thời kỳ dân quốc, khoảng thời gian mà ngành công nghiệp dệt vải đang trong giai đoạn hưng thịnh và cực kỳ nổi tiếng ở đất Giang Nam. Ông chủ xưởng dệt Giang Dư tình cờ gặp gỡ và yêu đơn phương say đắm tiểu thư Ngô Thái Hồng. Tình yêu chớm nở phút chốc lụi tàn khi Giang Dư phát hiện Thái Hồng lại chính là con gái của Ngô Hoành Đạt – người đã đẩy gia đình họ vào cảnh trắng tay.

Trong khi đó, Chu Quách Thiên với nhiều mưu đồ xấu xa cũng dành trọn tình cảm cho Thái Hồng. Sự hận thù đã đẩy 3 con người trẻ tuổi vào con đường trả thù mù quáng. Liệu tình yêu có kịp nảy mầm để hóa giải hận thù, giúp họ tìm thấy con đường đi của chính mình?

35 tập phim “Mối thù gia tộc” sẽ được phát sóng vào lúc 12h hàng ngày trên kênh QTV1 quý vị nhé!

Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn

Đây cũng là một bộ phim Trung Quốc khác lên sóng QTV tháng 12 này. Phim xoay quanh cuộc đời đầy sóng gió của nữ thương nhân nổi tiếng Châu Doanh. Xuất thân là một nha đầu cùng cha lưu lạc bốn phương để kiếm sống, Châu Doanh gặp và đón nhận tình cảm yêu thương của Ngô Sính - thiếu gia nhà giàu nhưng sống rất chân tình.

Cuộc sống của Châu Doanh và Ngô Sính đang hạnh phúc thì tai họa ập tới, Ngô Sính và cha bị hãm hại lần lượt qua đời. Châu Doanh trở thành góa phụ gánh trên vai trọng trách gây dựng lại sự nghiệp của Ngô gia.

74 tập phim sẽ đưa khán giả trải qua quá nhiều cảm xúc từ hạnh phúc cho đến những khổ đau bất hạnh. Nội dung sâu sắc cùng diễn xuất tốt của dàn diễn viên đình đám, nhất là Tôn Lệ, Trần Hiểu, Hà Nhuận Đông, Nhâm Trọng... khiến “Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn” xứng đáng là một trong những tác phẩm truyền hình tiêu biểu, là một trong những bộ phim đáng xem nhất trên màn ảnh nhỏ QTV

Những tập đầu tiên của bộ phim này sẽ ra mắt quý khán giả vào lúc 17h các ngày trong tuần, bắt đầu từ ngày 11/12 trên kênh QTV1

Thu Hiền

.
.
.
.
.
.
.
.