Thành Đoàn Hạ Long tặng nhu yếu phẩm cho vùng dịch Vĩnh Phúc

Thứ Tư, 19/02/2020, 11:34 [GMT+7]
.
.

Với mong muốn chung tay đẩy lùi và xóa bỏ dịch bệnh Covid-19 tại tỉnh Vĩnh Phúc, Thành Đoàn Hạ Long đã trao tặng các nhu yếu phẩm cần thiết để phòng, chống dịch bệnh cho huyện Đoàn Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Thành Đoàn Hạ Long (bên phải) tặng quà cho huyện Đoàn Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc.
Cán bộ Thành Đoàn Hạ Long (bên phải) trao tặng quà cho huyện Đoàn Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc. Ảnh do Thành Đoàn Hạ Long cung cấp.

Theo đó, Thành Đoàn Hạ Long đã kêu gọi ủng hộ 4.000 khẩu trang y tế, trên 1.200 bánh xà phòng và 200 chai nước xà phòng rửa tay; 250 lọ nước rửa tay khô, 200 chai cồn, 230 nhiệt kế, cùng nhiều loại thuốc và thực phẩm khác... Tổng trị giá quà tặng là 70 triệu đồng được kêu gọi từ các mạnh thường quân và phát động trong ĐVTN.

Trước đó, Thành Đoàn Hạ Long đã thành lập 33 đội tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19 tại các địa phương với gần 200 ĐVTN tham gia. Qua đó đã phát miễn phí 5.000 chiếc khẩu, tặng 200 nhiệt kế, phát hơn 2.000 tờ rơi, treo 18 băng rôn tuyên truyền và tổ chức dọn vệ sinh, phun thuốc khử trùng trên địa bàn TP Hạ Long.

Thời gian tớ, tuổi trẻ Hạ Long tiếp tục phát huy tinh thần tương thân tương ái tốt đẹp của dân tộc, tinh thần xung kích của thanh niên thực hiện các chương trình thiện nguyện để giúp đỡ các đối tượng gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong và ngoài tỉnh.

Nguyễn Hoa

Tin liên quan

.
.
.
.
.
.
.
.