Móng Cái: 286 người tại khu vực cách ly tập trung có sức khỏe ổn định

Thứ Bảy, 08/02/2020, 19:22 [GMT+7]
.
.

Thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona gây ra, ngày 8/2, TP Móng Cái đã tổ chức khám sàng lọc cho 286 người tại 4 khu vực cách ly tập trung của TP Móng Cái.

TP Móng Cái khám y tế sàng lọc cho 286 người (nhập cảnh từ Trung Quốc về Việt Nam) người tại 4 khu vực cách ly tập trung của TP.
TP Móng Cái khám sàng lọc cho 286 công dân (nhập cảnh từ Trung Quốc về Việt Nam) tại 4 khu vực cách ly tập trung của TP.

286 người tại 4 khu vực cách ly tập trung của TP Móng Cái (khách sạn Hữu Nghị II, khách sạn Grand, Khách sạn Trường Huy, Công ty Centre Way ...) là những người nhập cảnh từ Trung Quốc về Việt Nam được thực hiện cách ly theo quy định.

Ông Vũ Văn Kinh, Chủ tịch UBND TP Móng Cái cho biết: Trung tâm Y tế TP Móng Cái đã thực hiện khám sàng lọc cho toàn bộ 286 người. Qua khám sàng lọc ban đầu, toàn bộ 286 người tại khu vực cách ly đều có sức khỏe ổn định.

Toàn bộ 286 người tại 4 khu vực cách ly tập trung đều có sức khỏe ổn định.
Qua khám sàng lọc, toàn bộ 286 người tại 4 khu vực cách ly tập trung đều có sức khỏe ổn định.

Hiện, Trạm kiểm dịch Y tế quốc tế tiếp tục thực hiện áp dụng tờ khai y tế đối với tất cả các khách nhập cảnh và toàn bộ người dân ra, vào TP Móng Cái tại khu vực Cửa khẩu Quốc tế Móng Cái và Trạm Kiểm soát Liên hợp km15-Bến tàu Dân Tiến.

Hữu Việt

Tin liên quan

 

.
.
.
.
.
.
.
.