Tiên Yên tổ chức đại hội chi bộ điểm nhiệm kỳ 2020- 2022

Thứ Hai, 06/01/2020, 14:17 [GMT+7]
.
.

Sáng 6/1, Chi bộ khu phố Hòa Bình, thị trấn Tiên Yên (huyện Tiên Yên) tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2020- 2022. Đây là đại hội được chọn làm điểm của Đảng bộ huyện Tiên Yên.

a
Các đảng viên bỏ phiếu bầu Ban Chi ủy khóa mới.

Chi bộ khu phố Hòa Bình hiện có 48 đảng viên với đa số là các đảng viên hưu trí. Trong nhiệm kỳ qua, chi bộ đã tập trung tiếp thu đầy đủ các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật Nhà nước, nhất là các chỉ thị, nghị quyết của các cấp và triển khai rộng rãi đến cán cán bộ, đảng viên, quần chúng nhân dân trong khu phố. Qua đó, đã tạo được sự đồng thuận, lòng tin của quần chúng nhân dân đối với Đảng, chính quyền địa phương. Hằng năm, chi bộ luôn quan tâm đến công tác bồi dưỡng nâng cao lý luận chính trị, năng lực, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng, xem xét, kết nạp những quần chúng ưu tú vào hàng ngũ của Đảng và trong nhiệm kỳ đã kết nạp được 1 đảng viên mới. Bên cạnh đó, chi bộ còn thường xuyên đổi mới nội dung, phương thức sinh hoạt phù hợp với tình hình thực tế của địa phương. Đảng viên trong chi bộ phát huy tốt vai trò tiên phong gương mẫu, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được chi bộ phân công. Trong nhiệm kỳ, đã có 625/657 hộ đạt danh hiệu gia đình văn hóa, khu phố đạt khu phố văn hóa cấp huyện. Huy động các nguồn lực đầu tư, nâng cấp nhà văn hóa với số tiền 40,9 triệu đồng. Tỷ lệ người tham gia bảo hiểm y tế trong toàn khu phố đạt 98%.

a
Các đại biểu tặng hoa chúc mừng đại hội.

Tại đại hội, với tinh thần tập trung, dân chủ, các đại biểu đã sôi nổi thảo luận, thông qua phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm của chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022. Đại hội thông qua Nghị quyết nhiệm kỳ 2020 - 2022; bầu Ban Chi ủy nhiệm kỳ mới gồm 5 đồng chí, đồng chí Vi Xuân Hiền giữ chức vụ Bí thư Chi bộ; đồng chí Lê Xuân Thủy giữ chức vụ Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020- 2022 và bầu đoàn đại biểu đi dự đại hội cấp trên.

Trần Hoàn (Trung tâm TT-VH Tiên Yên)
 

.
.
.
.
.
.
.
.