.

Trao quyết định bộ nhiệm Trưởng Ban Quản lý Vịnh Hạ Long và Phó Giám đốc Sở TT-TT

Cập nhật lúc 17:10, Thứ Tư, 16/01/2013 (GMT+7)

Chiều 16-1, tại Ban Quản lý Vịnh Hạ Long và Sở Thông tin- Truyền thông (TT-TT), đồng chí Nguyễn Văn Đọc, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh trao quyết định bổ nhiệm có thời hạn đối với chức danh Trưởng Ban Quản lý Vịnh Hạ Long cho đồng chí Phạm Thùy Dương (37 tuổi, Giám đốc Trung tâm bảo tồn công viên Vạn Cảnh, Ban Quản lý Vịnh Hạ Long) và chức danh Phó Giám đốc Sở TT-TT đối với đồng chí Phạm Hồng Lan (45 tuổi, Trưởng Phòng Khoa giáo, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy).

Đây là 2 trong 11 thí sinh đã trúng tuyển tại kỳ thi tuyển chức danh lãnh đạo cấp sở vừa mới được tổ chức ngày 12 và 13-1.  

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Đọc trao quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng tân Trưởng Ban Quản lý Vịnh Hạ Long Phạm Thùy Dương
Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Đọc trao quyết định bổ nhiệm cho đồng chí Phạm Thùy Dương.

Phát biểu tại lễ công bố quyết định bổ nhiệm, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Đọc khẳng định, Quảng Ninh là tỉnh đầu tiên tổ chức thi tuyển các chức danh lãnh đạo cấp sở.

11 thí sinh tham dự kỳ thi đều là những người có năng lực, tố chất tốt. Trong đó, 2 thí sinh Phạm Thùy Dương và Phạm Hồng Lan đã đạt điểm cao nhất cho 2 chức danh dự thi.

Ban Thường vụ Tỉnh uỷ quyết định bảo lưu kết quả thi tuyển của các thí sinh không trúng tuyển để khi có dịp bổ nhiệm vào vị trí thích hợp, những thí sinh này sẽ không phải tham gia thi tuyển.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Đọc trao quyết định bổ nhiệm cho đồng chí Phạm Thùy Dương.
Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Đọc trao quyết định bổ nhiệm cho đồng chí Phạm Hồng Lan.

Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã phân công các đồng chí trong Ban Thường vụ trực tiếp theo dõi kết quả công tác của các đồng chí đã được bổ nhiệm qua kỳ thi lần này.

Chủ tịch UBND tỉnh đã giao nhiệm vụ cho tân Trưởng Ban Quản lý Vịnh Hạ Long và tân Phó Giám đốc Sở TT-TT.

Đồng chí mong muốn, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động ở 2 đơn vị sẽ đoàn kết, tạo điều kiện giúp đỡ, hỗ trợ cho các đồng chí mới được bổ nhiệm hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Bản thân các đồng chí mới được bổ nhiệm sẽ khắc phục khó khăn phát huy tốt vai trò, năng lực để gánh vác trọng trách được giao.  

Cẩm Nang

,
.
.
.
.
.