.

Bộ CHQS tỉnh: Tổng kết công tác huấn luyện giai đoạn 2006-2010

Cập nhật lúc 07:22, Thứ Ba, 30/08/2011 (GMT+7)
Sáng qua 29-8, Bộ CHQS tỉnh đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác huấn luyện giai đoạn 2006-2010. Tham dự có lãnh đạo Bộ Tham mưu, Cục Kỹ thuật Quân khu 3.

Từ năm 2006 đến nay, các đơn vị LLVT địa phương của tỉnh đã triển khai thực hiện và hoàn thành các nội dung, chương trình huấn luyện cho các đối tượng đúng quy định, trong đó có nhiều nội dung đạt vững chắc, như: Công tác huấn luyện sẵn sàng chiến đấu cho lực lượng thường trực, huấn luyện DQTV, DBĐV..., đã có nhiều mô hình được các tỉnh, thành phố trong Quân khu tham quan, học tập.

Tại hội nghị đã có nhiều báo cáo tham luận, đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng công tác huấn luyện trong thời gian tới, như: Tăng cường công tác diễn tập, hội thao, hội thi để kiểm tra, đánh giá chất lượng, kịp thời phát hiện và khắc phục những tồn tại, hạn chế; tiếp tục đầu tư kinh phí để xây dựng các cơ sở, trung tâm huấn luyện nhằm đáp ứng tốt hơn yêu cầu công tác quân sự - quốc phòng địa phương trong tình hình mới...

Hội nghị đã bàn và thông qua phương hướng, nhiệm vụ của công tác này trong thời gian tới. Nhân dịp này, Bộ CHQS tỉnh đã tặng giấy khen cho 27 tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác huấn luyện giai đoạn 2006-2010.
QUANG MINH
,
.
.
.
.
.