.

Sacombank Quảng Ninh tuyển dụng nhân sự

Cập nhật lúc 17:25, Thứ Năm, 12/04/2012 (GMT+7)

abc

Thực hiện kế hoạch Nhân sự năm 2012, Sacombank Quảng Ninh có nhu cầu tuyển dụng nhân sự làm việc tại TP. Hạ Long, TP. Cẩm Phả và TP. Móng Cái – Quảng Ninh, kế hoạch tuyển dụng như sau:

  1. Trưởng phòng giao dịch tuổi từ dưới 45. Tốt nghiệp Đại học chính quy các chuyên nghành: Kinh tế, Tài chính ngân hàng, Ngoại Thương, Quản trị kinh doanh ….. Ưu tiên những ứng viên đã có kinh nghiệm.
  2. Phó phòng giao dịch tuổi từ dưới 45. Tốt nghiệp Đại học chính quy các chuyên nghành: Kinh tế, Tài chính ngân hàng, Ngoại Thương, Quản trị kinh doanh ….. Ưu tiên những ứng viên đã có kinh nghiệm.
  3. Chuyên viên khách hàng tuổi từ 22 đến 35. Tốt nghiệp Đại học chính quy các chuyên ngành: Kinh tế, tài chính, ngân hàng... Ưu tiên những ứng viên đã có kinh nghiệm, có hộ khẩu thường trú tại Thành Phố Móng Cái và Thành Phố Cẩm Phả.
  4. Giao dịch viên tuổi từ 22 đến 35, Tốt nghiệp từ THCN trở lên các chuyên ngành Kinh tế, tài chính, ngân hàng... Ưu tiên những ứng viên đã có kinh nghiệm, có hộ khẩu thường trú tại Thành Phố Móng Cái và Thành Phố Cẩm Phả.
  5. Chuyên viên tư vấn tuổi từ 22 đến 30. Tốt nghiệp từ Cao Đẳng trở lên các chuyên nghành: Kinh tế, tài chính ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Marketing…. Ưu tiên những ứng viên đã có kinh nghiệm, có hộ khẩu thường trú tại Thành Phố Móng Cái và Thành Phố Cẩm Phả.
  6. Nhân viên hành chính tuổi từ 22 đến 35. Tốt nghiệp từ Trung học chuyên nghiệp trở lên các chuyên nghành: Kinh tế, Tài chính ngân hàng, Luật…. Ưu tiên những ứng viên đã có kinh nghiệm, có hộ khẩu thường trú tại Thành Phố Móng Cái và Thành Phố Cẩm Phả.
  7. Nhân viên bảo vệ tuổi từ 18 đến 35, Tốt nghiệp từ THPT trở lên, có chứng chỉ Bảo vệ hoặc văn bản chứng minh đã từng qua các công ty bảo vệ, ưu tiên những ứng viên có kiến thức về điện, nước. Ưu tiên những ứng viên có hộ khẩu tại Thành Phó Móng Cái và Thành Phố Cẩm Phả

Yêu cầu chung:

Nam cao từ 1,65m trở lên, Nữ cao từ 1,58m trở lên (riêng vị trí Bảo vệ cao từ 1,70m trở lên).

Hồ sơ dự tuyển gồm:

-         Đơn xin việc (viết tay), Sơ yếu lý lịch, giấy xác nhận không có tiền án tiền sự (Có xác nhận của địa phương)

-         Giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân, hộ khẩu thường trú, (bản sao có công chứng), 04 ảnh 3x4, giấy chứng nhận sức khỏe (do bệnh viện cấp Quận, huyện trở lên cấp), bảng thông tin ứng viên có dán ảnh (lấy trên wesbsite: www.sacombank.com.vn trong mục cơ hội nghề nghiệp).

-         Các văn bằng chứng chỉ liên quan.

-         Thời gian nhận hồ sơ: từ ngày 16/04/2012 đến hết ngày 20/05/2012:

      Địa điểm:    + BP Hành chính – Tầng 3 trụ sở Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín – CN Quảng Ninh

607 Lê  Thánh Tông - Hạ Long - Quảng Ninh. Điện thoại: 033 3 696 789 máy lẻ (301)

 

NGÂN HÀNG TMCP SÀI GÒN THƯƠNG TÍN

CHI NHÁNH QUẢNG NINH

,
.
.
.
.
.
.