.

Cơ hội việc làm

Cập nhật lúc 13:36, Thứ Ba, 22/12/2009 (GMT+7)
Công ty CP Du thuyền Năm Sao Tuần Châu là dự án lớn nhất hiện nay tại Hạ long, Quảng Ninh với quy mô đóng mới và khai thác 106 du thuyền lớn nhỏ các loại hoạt động vận chuyển khách du lịch và những du thuyền ngủ đêm sang trọng vào bậc nhất trên vịnh Hạ Long.

Hiện tại chúng tôi đã đưa 02 du thuyền vào hoạt động kinh doanh, 03 du thuyền đang hoàn thiện sẽ được đưa vào kinh doanh khai thác trong tháng 02 năm 2010 và tiếp tục đóng mới 04 Du thuyền trong năm 2010 đồng thời chúng tôi cũng đã đưa vào khai thác nhà hàng Paradise Café trong tháng 09 năm 2009. Với ý tưởng thiết kế những Du thuyền hiện đại mang âm hưởng của lối kiến trúc á đông cùng với những dịch vụ hoàn hảo tuyệt đối. Pardise Cruises đã được khách du lịch Quốc tế và các hãng lữ hành lớn trong và ngoài nước công nhận và đánh giá là những du thuyền đạt tiêu chuẩn, chất lượng dịch vụ sang trọng nhất trên Vịnh Hạ long. Ngoài ra công ty CP Du thuyền Năm Sao Tuần Châu cũng đã và đang đầu tư xây dựng và kinh doanh bất động sản tại Khu đô thị thương mại Nam Tuần Châu, khu biệt thự ven biển và tại những dự án khác của công ty.

Hiện nay, chúng tôi đang cần tuyển những cộng sự có kinh nghiệm, tâm huyết và lòng nhiệt tình cho các vị trí làm việc tại Hạ long, Quảng Ninh:

Hạ Long (Trụ sở chính)

 01 kế toán tổng hợp và 02 kế toán viên

03 Lễ tân văn phòng (làm giờ hành chính)

15 (Nam, nữ) phục vụ bàn, bar

10 Nhân viên lễ tân

06 Nhân viên Buồng phòng, giặt là

08 Đầu bếp, phụ bếp

04 Thuyền trưởng

04 Máy trưởng

01 Bếp trưởng

 

Yêu cầu chung:

* Tốt nghiệp đại học, cao đẳng chuyên ngành liên quan, sử dụng thành thạo vi tính văn phòng và kinh nghiệm làm việc thực tế (vị trí 1 và 2)

* Thông thạo tiếng Anh giao tiếp (vị trí2, 3, 4, 5 ,6, 9)

 * Đã có kinh nghiệm làm việc trên những tàu vận chuyển khách du lịch (vị trí 7, 8)

Quyền lợi:


Lương và các chính sách đãi ngộ hấp dẫn
Được hưởng mọi chế độ theo luật lao động
Được đóng BHXH, BHYT và BHTN
Môi trường làm việc chuyên nghiệp
Được đào tạo và quản lý bởi chuyên gia người nước ngoài
Cơ hội phát triển nghề nghiệp và thăng tiến

Ứng viên quan tâm xin vui lòng gửi đơn xin việc, hồ sơ, các chứng chỉ liên quan phô tô công chứng và 04 ảnh 3x4 tới địa chỉ sau: Mr. Nguyễn Ngọc Kiên - Giám đốc nhân sự

Email:

Công ty cổ phần du thuyền năm sao tuần châu

Địa chỉ: Phường Tuần Châu – TP Hạ Long – Quảng Ninh

Tel: 033.384 2368 – Fax: 033 384 2366 Mobile: 098 956 6868

Liên hệ nộp hồ sơ tại phòng Hành chính nhân sự công ty Cổ phần Du thuyền Năm Sao Tuần Châu hàng ngày vào giờ hành chính trừ ngày lễ và chủ nhật đến hết tháng 1 năm 2010

Đề nghị ứng viên ghi rõ vị trí ứng tuyển, những hồ sơ đạt yêu cầu sẽ được mời tham gia phỏng vấn (Không hoàn trả lại hồ sơ với những ứng viên không đạt yêu cầu).

,
.
.
.
.
.
.