.
.
Trò chuyện cùng những người Trò chuyện cùng những người "gánh hai vai"

Hai vai ở đây là "vai bí thư" và "vai chủ tịch" trong thực hiện chủ trương nhất thể hoá chức danh bí thư cấp uỷ ...

.
.
"Bức tường thép" nơi biên cương

Được mệnh danh là "bức tường thép" nơi biên cương, thời gian qua BĐBP tỉnh đã có những thành tích nổi bật trong thực hiện nhiệm vụ xây dựng thế trận ...

.
.
.
.
.
.
Tiếp tục thắp sáng truyền thống "Kỷ luật - Đồng tâm"Tiếp tục thắp sáng truyền thống

Năm 2015, Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam (TKV) bằng việc phát huy sức mạnh đoàn kết, truyền thống "Kỷ luật và Đồng tâm" đã vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt các chỉ tiêu đề ra, tạo dấu ấn trên thương trường về một tập đoàn kinh tế nhà nước mạnh, năng động, trách nhiệm, là một trong những trụ cột đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia.

.
.
.
.
.
.
Ấm áp tình đồng độiẤm áp tình đồng đội

Lại một mùa xuân nữa về trên quê hương, trên mỗi con đường, ngõ phố, từng dòng người tấp nập nhộn nhịp sắm sửa Tết. Nhưng ở biên giới, ngoài đảo xa, những người lính ngày đêm âm thầm chắc tay súng, bảo vệ sự bình yên cho vùng trời, vùng biển đảo quê hương...

.
.
.
.
.
.
Firmino vượt qua Rooney và Kane để giành giải thưởng của thángFirmino vượt qua Rooney và Kane để giành giải thưởng của tháng

Tiền vệ Roberto Firmino vừa vượt qua Wayne Rooney và Harry Kane để đạt danh hiệu cầu thủ được yêu thích nhất tháng đầu tiên của năm 2016, với thành tích ấn tượng trong màu áo Liverpool.

.
.
.
.
.
.
Du lịch Móng Cái: Tín hiệu vui đầu nămDu lịch Móng Cái: Tín hiệu vui đầu năm

Trong 4 ngày tết Nguyên đán Bính Thân 2016, lượng khách đến Móng Cái tăng đột biến với trên 16.000 lượt, tăng 2-3 lần so với cùng kỳ. Đây là tín hiệu vui từ những bước đi "trúng và đúng"trong việc tăng cường công tác quản lý hoạt động lữ hành đón khách du lịch quốc tế qua cửa khẩu.

.
.
.
.
.
.
Người đi gom những câu ca trên Vịnh Hạ LongNgười đi gom những câu ca trên Vịnh Hạ Long

Ông gọi điện cho tôi, báo tin công trình nghiên cứu, sưu tầm ca dao - dân ca của dân chài trên Vịnh Hạ Long mà ông là chủ biên đã được trao giải nhì Giải thưởng Văn nghệ dân gian Việt Nam năm 2015.

.
.
.
.
.
.
Nga cảnh báo "chiến tranh thế giới mới" từ cuộc chiến SyriaNga cảnh báo

Theo AFP, ngày 11/2, Thủ tướng Nga Dmitry Medvedev cảnh báo nếu các lực lượng Arab "nhảy" vào cuộc chiến tại Syria, họ sẽ làm bùng phát "một cuộc chiến tranh thế giới mới" đồng thời hối thúc các bên đàm phán về một lệnh ngừng bắn.

.
.
.
.
.
.
Thời gian nhà giáo được hưởng bảo lưu phụ cấp ưu đãi

Ông Hà Văn Long nhận quyết định điều động về công tác tại Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mai Châu, tỉnh Hoà Bình từ ngày 1/1/2015, được bảo lưu phụ cấp ưu đãi giáo dục. Tuy nhiên, ngày 1/6/2015, địa phương đã cắt hưởng chế độ này của ông Long.

.
.
.
.
.
.
.
.