.
.
Phát triển kinh tế nông nghiệp: TP Uông Bí đi lên không từ lợi thếPhát triển kinh tế nông nghiệp: TP Uông Bí đi lên không từ lợi thế

Gắn kết chặt chẽ giữa sản xuất với chế biến và tiêu thụ; mở rộng diện tích canh tác, hình thành các vùng sản xuất hàng hoá tập trung... là những chuyển động mới trong sản xuất nông nghiệp của TP Uông Bí.

.
.
.
.
.
.
Giả danh Bộ đội Biên phòng để lừa đảoGiả danh Bộ đội Biên phòng để lừa đảo

Ngày 29-5, Cơ quan CSĐT - CAH Yên Châu, Sơn La, cho biết: Đơn vị đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với Lương Văn Thương (SN 1979, trú tại xã Dân Hòa, huyện Thanh Oai, Hà Nội) về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

.
.
.
.
.
.
Hội An: Tổ chức nhiều hoạt động quảng bá du lịch biểnHội An: Tổ chức nhiều hoạt động quảng bá du lịch biển

Bắt đầu từ ngày 10.6-16.7, tại biển An Bàng- top 50 bãi biển đẹp nhất thế giới do độc giả CNNGo bình chọn, sẽ diễn ra sự kiện "Biển xanh quyến rũ" với các hoạt động giao lưu, thi đấu thể dục - thể thao trên biển giữa người dân địa phương và du khách. Cùng với đó, tại đảo Cù Lao Chàm sẽ diễn ra hội thi đua thuyền trên cát.

.
.
.
.
.
.
Bảo tàng "hút" khách "nhí" trong dịp hèBảo tàng

Không gian đẹp, trưng bày sinh động, Bảo tàng Quảng Ninh ngày càng chứng tỏ sức hút với lớp trẻ, đặc biệt là các em học sinh. Ngay từ đầu mùa hè này, hàng nghìn em học sinh cũng đã đến với Bảo tàng từ các chương trình tuyên dương học sinh giỏi, hoạt động ngoại khoá của các trường học trong và ngoài tỉnh...

.
.
.
.
.
.
.
.