.
.
Ra mắt và đưa vào khai thác tàu bay thế hệ mới Airbus 350-900Ra mắt và đưa vào khai thác tàu bay thế hệ mới Airbus 350-900

Trưa 2/7, tại Cảng hàng không quốc tế Nội Bài, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã dự sự kiện tiếp nhận tàu bay thế hệ mới Airbus 350-900, công bố chương trình nâng cấp chất lượng 4 sao và hệ thống nhận diện thương hiệu mới của Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam (VNA).

.
.
.
.
.
.
Giải quyết vấn đề ô nhiễm môi trường ở phường Vàng Danh: Cần sự phối hợp tích cực từ phía các doanh nghiệpGiải quyết vấn đề ô nhiễm môi trường ở phường Vàng Danh: Cần sự phối hợp tích cực từ phía các doanh nghiệp

Vàng Danh là một phường tập trung phát triển ở các lĩnh vực công nghiệp than (có tổng số 20km2 ranh giới mỏ), thương mại, dịch vụ thu hút trên 80% số lao động của TP Uông Bí. Tuy nhiên, cùng với sự phát triển của ngành Than, đời sống cán bộ, công nhân và nhân dân trên địa bàn phường từng bước được cải thiện thì sự phát triển nhanh và mở rộng sản xuất than đã tác động đến môi trường.

.
.
.
.
.
.
Lại chiêu trò lừa đảo kiểu "ông chú Viettel"Lại chiêu trò lừa đảo kiểu

Vài ngày gần đây, mạng xã hội bùng phát các tin nhắn lừa đảo khuyến mãi nhân đôi giá trị thẻ cào điện thoại của nhà mạng. Việc phát tán thông tin, lập website lừa đảo này hoàn toàn có sự tính toán trùng thời điểm ba nhà mạng lớn có khuyến mãi.

.
.
.
.
.
.
Đại diện Barcelona bay sang Ý đàm phán mua PogbaĐại diện Barcelona bay sang Ý đàm phán mua Pogba

Các giám đốc Ariedo Braida và Alberto Soler đã đến Ý hôm 1.7 tham dự cuộc họp với Tổng giám đốc Giuseppe Marotta bên phía Juventus, quyết định tương lai của tiền vệ Paul Pogba, Goal.com cho biết.

.
.
.
.
.
.
Siu Black trở lại "ghế nóng"Siu Black trở lại

"Họa mi núi rừng" Siu Black sẽ trở lại "ghế nóng" sau một thời gian dài ở ẩn tại quê nhà vì scandal nợ nần. Giọng hát được xem như "đặc sản" của vùng đất Tây Nguyên sẽ tham gia chấm chọn tại vòng chung kết cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc "Ngôi sao Phương Nam".

.
.
.
.
.
.
Đại diện Thương mại Mỹ muốn sớm hoàn tất đàm phán về TPPĐại diện Thương mại Mỹ muốn sớm hoàn tất đàm phán về TPP

Trong một tuyên bố phản ánh thái độ lạc quan sau khi chính quyền của Tổng thống Barack Obama được Quốc hội trao quyền đàm phán nhanh, Đại diện Thương mại Mỹ Michael Froman bày tỏ hy vọng sớm hoàn tất đàm phán về Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP) giữa Mỹ với 11 nước khác để trình lên Quốc hội Mỹ thông qua trước cuối năm 2015.

.
.
.
.
.
.
Người dân được "tiếp sức" khi đi khám chữa bệnhNgười dân được

Chương trình Tiếp sức người bệnh được thực hiện nhằm hưởng ứng phát động của Bộ trưởng Bộ Y tế về đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh.

.
.
.
.
.
.
Phiên bản thay thế cho Nissan 370Z sẽ được lấy cảm hứng từ bản 240ZPhiên bản thay thế cho Nissan 370Z sẽ được lấy cảm hứng từ bản 240Z

Nissan đang phát triển một phiên bản thay thế cho mẫu xe thể thao 370Z, vốn được xem là một "bản tiến hoá" của người tiền nhiệm 350Z. Tuy nhiên, Nissan sẽ "không đi vào lối mòn cũ" mà sẽ có một phiên bản mới với nhiều thay đổi, dù vậy thì cảm hứng để họ làm việc cũng sẽ dựa trên một mẫu xe cũ, đó là 240Z.

.
.
.
.
.
.
.
.