.
.
.
.
.
Đầu tư theo hình thức đối tác công – tư: Sáng tạo trong tư duy quản lý

Đầu tư theo hình thức đối tác công – tư: Sáng tạo trong tư duy quản lý

Trong hoàn cảnh nhu cầu cơ sở hạ tầng ngày càng tăng nhanh mà ngân sách của Nhà nước có giới hạn, hợp tác công - tư (PPP) có khả năng như một "đòn bẩy" đối với các nguồn lực tài chính và chuyên môn từ khu vực tư nhân nhằm giảm gánh nặng cho ngân sách, giảm nợ công, nâng cao hiệu quả đầu tư.
.
.
Mộc nhĩ - thuốc quý chữa trị bệnh trĩ hiệu quả

Mộc nhĩ - thuốc quý chữa trị bệnh trĩ hiệu quả

Các nghiên cứu hiện đại cho thấy, mộc nhĩ chứa nhiều protid, chất khoáng và vitamin, nhất là sinh tố và khoáng chất. Bên cạnh những giá trị dinh dưỡng, mộc nhĩ còn là thuốc quý giúp chữa trị bệnh trĩ, bảo vệ cho tim mạch, tốt cho xương.
.
.

Sự hối hận muộn màng của kẻ thủ ác

Vụ hung thủ Huỳnh Thanh Hiền (18 tuổi, quê quán Vĩnh Long) dùng dao hạ sát chị Thạch Thị Huổi (SN 1993, quê quán Sóc Trăng) xảy ra vào tối 26/8 tại trước hẻm 231/97, Bình Tiên, phường 8, quận 6 trong mấy ngày qua đã gây xôn xao dư luận. Phóng viên Báo CAND đã tiếp cận đối tượng để làm rõ vụ việc.
.
.

Báo Cuba có bài ca ngợi 'Nụ cười chiến thắng Việt Nam'

Dưới đầu đề "Nụ cười chiến thắng Việt Nam," báo Granma - cơ quan ngôn luận của Đảng Cộng sản Cuba ngày 29/8 đã đăng bài viết của tác giả Claudia Fonseca Sosa, ca ngợi tấm gương cách mạng của bà Võ Thị Thắng, người mà nhân dân Cuba luôn có một tình cảm đặc biệt, luôn coi là một trong những biểu tượng đấu tranh bất khuất của nhân dân Việt Nam anh em.
.
.
Sôi động du lịch tàu biển

Sôi động du lịch tàu biển

Hiện du lịch tàu biển là một loại hình du lịch cao cấp trên thế giới. Du lịch tàu biển phát triển đến đâu sẽ khẳng định vị thế của khu vực đó. Quảng Ninh đang là địa chỉ đỏ của du lịch tàu biển trên thế giới với những điều kiện, tiềm năng ít nơi có được.
.
.
.
.
.
.