.
.
Làm giàu từ nghề nuôi ong ở Chân ĐèoLàm giàu từ nghề nuôi ong ở Chân Đèo


Ông Tạ Văn Khì, sinh năm 1951 - tuổi Tân Mão, cầm tinh con mèo. Ông nói vui, mèo chăm chỉ bắt chuột quanh nhà, còn ông, ông cùng cả gia đình từ Thanh Miện (Hải Dương) ra Thống Nhất (Hoành Bồ) làm kinh tế mới. Ở thôn Chân Đèo, hỏi ai làm giàu từ nghề nuôi ong lấy mật thì người ta sẽ chỉ ngay đến nhà ông.

.
.
.
.
.
.
Con gái của một Anh hùngCon gái của một Anh hùng

Đó là bà Đào Thị Minh Vân - con gái của Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân Đào Phúc Lộc - một người không biết mệt mỏi đi tìm thông tin tư liệu và hài cốt người cha tình báo. Tự hào về người cha anh hùng, bà Minh Vân cũng rất đỗi tự hào vì mình là người con của quê hương Quảng Ninh.

.
.
.
.
.
.
Sôi động thị trường du lịch cuối nămSôi động thị trường du lịch cuối năm

Lễ Giáng sinh, Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017 với những kỳ nghỉ lễ dài ngày đang đến gần nên thị trường du lịch trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Để phục vụ nhu cầu tham quan của khách du lịch, các đơn vị lữ hành liên tiếp tung ra nhiều chương trình khuyến mãi, những tour du lịch với giá ưu đãi, hấp dẫn nhằm thu hút khách.

.
.
.
.
.
.
"Giã cào bay"

Trong dòng tin tức ồ ạt tuần vừa rồi, có một tin ít được chú ý, đó là tại phiên chất vấn và trả lời chất vấn trong kỳ họp thứ ba HĐND tỉnh Bình Thuận ngày 7-12, cụm từ "giã cào bay" lại được làm nóng lên.

.
.
.
.
.
.
.
.