.
.
Nâng tầm dịch vụ du lịchNâng tầm dịch vụ du lịch

Quy hoạch tổng thể phát triển du lịch Quảng Ninh đến năm 2020, tầm nhìn 2030 đã xác định du lịch biển đảo chiếm vai trò, vị trí quan trọng. Để phát huy lợi thế du lịch biển đảo, đòi hỏi chất lượng các dịch vụ du lịch cũng phải nâng cao.

.
.
.
.
.
.
Than Quảng Ninh thắng đậm 4-0 trước Đồng ThápThan Quảng Ninh thắng đậm 4-0 trước Đồng Tháp

Sau thất bại đáng tiếc 1-2 trước Hải Phòng ở vòng đấu trước, chiều 30/4 đội bóng Than Quảng Ninh đã có trận trở lại sân nhà Cẩm Phả để tiếp đón đối thủ Đồng Tháp trong khuôn khổ vòng 8 Giải bóng đá vô địch Quốc gia V-League 2016.

.
.
.
.
.
.
Màn DJ sôi động Carnaval Hạ Long 2016Màn DJ sôi động Carnaval Hạ Long 2016

Tối 30/4, đêm Carnaval Hạ Long 2016 đã chính thức diễn ra. Với những tiết mục ca múa nhạc, diễn diễu nhiều màu sắc, ý nghĩa, đặc biệt là màn DJ sôi động, đã thực sự đem lại cho người dân và du khách một lễ hội đường phố thực sự.

.
.
.
.
.
.
Phát hiện mới về lợi ích của sữa mẹPhát hiện mới về lợi ích của sữa mẹ

Sữa mẹ là tốt nhất cho trẻ sơ sinh vì đó là hỗn hợp độc đáo của 200 hợp chất đường khác nhau. Các nhà khoa học phát hiện số lượng các hợp chất này nhiều gấp 7 lần sữa của nhiều loài động vật có vú khác.

.
.
.
.
.
.
Đóng BHXH bắt buộc bao nhiêu năm được hưởng hưu trí?Đóng BHXH bắt buộc bao nhiêu năm được hưởng hưu trí?

Bà Nguyễn Thị Nga (TP. Hải Phòng) sinh năm 1971, làm việc trong ngành Giáo dục, đóng BHXH bắt buộc được 19 năm 5 tháng (từ năm 1992 đến tháng 5/2012), sau đó thôi việc, không tham gia tiếp BHXH. Năm nay bà Nga 45 tuổi, bà cần tham gia BHXH tự nguyện bao nhiêu năm nữa thì đủ thời gian nghỉ hưu?

.
.
.
.
.
.
.
.