.
.
.
.
.
Bài 4: Gìn giữ báu vật- Thận trọng và trách nhiệm

Bài 4: Gìn giữ báu vật- Thận trọng và trách nhiệm

Quảng Ninh mang trong mình di sản có một không hai của thế giới, bên cạnh niềm tự hào, đó còn là trách nhiệm rất nặng nề. Làm sao để di sản được bảo tồn nguyên vẹn nhưng cũng lại phải tìm hướng để du lịch di sản có chỗ đứng thật sự, xóa bỏ những nhếch nhác, quá tải thiếu chuyên nghiệp thường thấy…. Đó là bài toán đòi hỏi lời giải thật phải sự thận trọng và trách nhiệm trước tiên là của những người trong cuộc, sau là của bất cứ ai yêu mến Vịnh Hạ Long.
.
.
Người dân đảo Cô Tô làm du lịch

Người dân đảo Cô Tô làm du lịch

Đến với Cô Tô thời gian gần đây, mọi người đều có ấn tượng đẹp về con đường bao biển dài 362m, kéo dài từ khu vực cầu cảng đến gần khu lưu niệm Bác Hồ trên đảo Cô Tô, thay thế con đường lầy lội của người dân trước đây. Khách du lịch đến Cô Tô hơn 90% đều có dấu chân in trên con đường này. Thật thú vị, buổi tối được ngồi trên vỉa hè, cùng bạn bè nhâm nhi một cốc bia với hải sản đủ loại của Cô Tô, từ mực, sò, cá khô một nắng... rồi đón làn gió mát mang theo hơi biển thổi vào, hay cùng vui đùa bên đống lửa trại thật thú vị.
.
.
Trao quyền lợi nhiều hơn cho bệnh nhân bảo hiểm y tế

Trao quyền lợi nhiều hơn cho bệnh nhân bảo hiểm y tế

Trước kia, khi chuyển viện, người tham gia bảo hiểm y tế (BHYT) khá vất vả bởi những thủ tục và quy trình phức tạp, nhất là với những bệnh viện cùng tuyến. Thậm chí còn xảy ra tình trạng, bệnh viện cố giữ bệnh nhân ở lại để đảm bảo quỹ BHYT không vượt mức trần mà Bảo hiểm Xã hội tỉnh và Sở Y tế thống nhất đề ra. Điều này khiến nhiều bệnh nhân bức xúc.
.
.
.
.
.
.