.
.
.
.
.

Vận động 'đại ca' của 30 'hảo hán' ra đầu thú

Chưa từng có tiền án, tiền sự nhưng sự liều lĩnh, lỳ lợm của kẻ cầm đầu ổ nhóm Nguyễn Thanh Hải còn có biệt danh Hải trợn (35 tuổi, ở khu La Tỉnh, thị trấn Tứ Kỳ, huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương) từng là nỗi khiếp đảm của nhiều người dân sinh sống tại huyện Tứ Kỳ… Hải cùng đám đàn em sẵn sàng gây hấn, dằn mặt bất cứ ai trái ý hắn. Qua công tác quản lý địa bàn, Đội điều tra án xâm phạm nhân thân, Phòng CSĐT tội phạm về TTXH (PC45) Công an tỉnh Hải Dương đã làm rõ hành vi phạm tội của Hải, vận động Hải đến cơ quan Công an đầu thú vào ngày 29/9.
.
.
Bài 2: Vì sao vẫn giậm chân tại chỗ?

Bài 2: Vì sao vẫn giậm chân tại chỗ?

Như ở bài 1 - "Nỗi lo từ những chung cư cũ nát", của chuyên đề này đã đề cập (xem Báo Quảng Ninh số ra ngày 21-10), trước nguy cơ mất an toàn từ những khu nhà chung cư cũ nát, xuống cấp, năm 2013, UBND tỉnh đã chỉ đạo TP Hạ Long di dời khẩn cấp các hộ dân sinh sống tại khu chung cư 5 tầng (Cột 8) và lô 4, lô 5, chung cư 5 tầng phường Trần Hưng Đạo.
.
.
Mig-35 tiếp tục có khách hàng mới

Mig-35 tiếp tục có khách hàng mới

Tạp chí quân sự Janes dẫn lời Giám đốc hãng MiG, ông Sergei Korotkov cho biết, hãng chế tạo hàng không MiG đang giới thiệu tới Bộ Quốc phòng Peru máy bay chiến đấu hạng nhẹ Mig-35 phiên bản S. Theo lời ông Sergei Korotkov, máy bay Mig-35S mới được giới thiệu giúp Không quân Peru thay thế các đơn vị máy bay Mig-29 đã phục vụ suốt 30 năm qua và đã hết thời gian vòng đời sử dụng.
.
.
Lỗi tại ai?

Lỗi tại ai?

Một buổi sáng đầu tuần, tôi đưa 2 con đến trường vừa kịp trống báo các cháu xếp hàng tập thể dục buổi sáng. Đang cùng một vài phụ huynh đứng nấn ná ở cổng trường để nhìn xem các cậu con trai, cô con gái của mình đứng xếp hàng thế nào thì giật mình nghe tiếng cô tổng phụ trách nhà trường thông báo trên loa: "Cô Hiệu phó vừa thông báo là cô bắt gặp một nhóm học sinh ra phía sau trường, cầm cây que để đánh nhau.
.
.
.
.
.
.