Bí thư Tỉnh ủy giao ban với bí thư các địa phươngBí thư Tỉnh ủy giao ban với bí thư các địa phương

Thực hiện giao ban định kỳ hằng tháng, chiều 24/5, đồng chí Nguyễn Văn Đọc, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, giao ban với bí thư các địa phương về tình hình thực hiện nhiệm vụ 5 tháng đầu năm; phương hướng, nhiệm vụ tháng 6/2019 và một số nội dung liên quan đến các địa phương.

Đoàn ĐBQH tỉnh thảo luận tại tổ về Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Kiểm toán Nhà nướcĐoàn ĐBQH tỉnh thảo luận tại tổ về Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Kiểm toán Nhà nước

Chiều 23/5, Quốc hội thảo luận tại tổ về Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Kiểm toán Nhà nước và dự án Luật Thư viện.

"Quảng Ninh nỗ lực không ngừng trong phát triển du lịch và bảo tồn Vịnh Hạ Long"

"Chúng ta đều biết Vịnh Hạ Long được công nhận là Di sản thiên nhiên thế giới dựa vào những giá trị về địa chất, địa mạo nổi bật. Vì vậy, tỉnh Quảng Ninh, TP Hạ Long sẽ phải luôn ghi nhớ việc gìn giữ những giá trị này là ưu tiên hàng đầu trong các chính sách kinh tế trọng tâm của tỉnh bởi Vịnh Hạ Long sẽ biến TP Hạ Long trở thành điểm đến mới lạ, độc đáo của thế giới".

Chiêm ngưỡng những màn trình diễn bắt mắt nhất vòng bán kết Flashmob 2019 - "Sóng tuổi trẻ"
Chiêm ngưỡng những màn trình diễn bắt mắt nhất vòng bán kết Flashmob 2019 - Khi các clip bài thi của 16 đội lọt bán kết Flashmob 2019 - “Sóng tuổi trẻ“ được công bố trên trang fanpage của cuộc thi để khán giả bình chọn trực tuyến, điều ấn tượng bất ngờ không chỉ đến từ các ý tưởng và sự trình diễn tuyệt vời của các đội mà còn từ những “sân khấu“ hết sức đặc biệt của các bài biểu diễn....
.
.
.
.
.
.